Will (365) chỉ là bạn thân của Quỳnh Anh Shyn

10:52 PM | 23/05/2015

view 2545 Views

Khi được fan hỏi về vấn đề đang hẹn hò cùng Quỳnh Anh Shyn, anh chàng đã phủ nhận chuyện đó và khẳng định cả hai chỉ là bạn thân.

Những dấu hiệu nghi ngờ cho rằng Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần đang rạn nứt về mặt thì cảm. Trước thông tin này, cả hai đã chủ động đăng ảnh chụp chung để trấn an tinh thần fan. Tuy nhiên dường như điều đó vẫn chưa thể khiến người hâm mộ của cặp đôi này an tâm bởi khá nhiều cư dân mạng đã đưa ra bằng chứng về việc Quỳnh Anh Shyn có mối quan hệ trên mức tình bạn với anh chàng Will của nhóm 365.

Tin đồn hẹn hò của cặp đôi Quỳnh Anh Shyn và thành viên Will nhóm nhạc 365 đang là một trong những tin rất hot trên các trang mạng.

Dù vẫn chưa một ai lên tiếng giải thích rõ ràng thông tin này nhưng về phía các fan, họ đã cho biết ý kiến của mình, một số ủng hộ cho thần tượng của họ, một số thì không.
Trong đó, một fan còn chia sẻ hình ảnh mà chính Will 365 đã phủ nhận rằng đang hẹn hò cùng Quỳnh Anh Shyn và chỉ coi cô nàng là bạn thân.

Cả 2 luôn cập nhật Facebook những trạng thái giống nhau ...

Cả 2 luôn cập nhật Facebook những trạng thái giống nhau …

... thậm chí có cả fan bắt gặp Will và Quỳnh Anh Shyn đang hẹn hò cùng nhau

… thậm chí có cả fan bắt gặp Will và Quỳnh Anh Shyn đang hẹn hò cùng nhau

Will phủ nhận chuyện đang hẹn hò cùng Quỳnh Anh Shyn

Will phủ nhận chuyện đang hẹn hò cùng Quỳnh Anh Shyn

Khi được các fan hỏi về vấn đề này, Will đã phủ nhận và nhấn mạnh là chỉ coi Quỳnh Anh Shyn như là bạn thân. Trên trang cá nhân của mình, Will cũng đã xóa đi những dòng trạng thái đã chia sẻ mà trùng hợp với Quỳnh Anh Shyn.

Ngọc Thắng

Gửi ý kiến của bạn

loading...