Vợ đại gia kim cương tố ” Hà Hồ”: Vừa ăn cướp vừa la làng

4:14 PM | 18/02/2016

view 11780 Views

Vợ đại gia kim cương tố ” Hà Hồ”: Vừa ăn cướp vừa la làng, chị Vân Anh còn cho rằng: Hà Hồ là con nai ngơ ngác, yếu mềm bị hại??? Tung đá lên rồi hứng xong bảo người khác hãm hại…

Sau khi Chu đăng khoa lên tiếng về chuyện tình cảm giữa anh với vợ và nữ ca sĩ thì ngay lập tức vợ anh đã bày tỏ trên fb cá nhân cho rằng chồng mình và Hà Hồ : “Lén lút cặp kè với nhau để xảy ra chuyện kẻ ly hôn, người ly thân và gia đình tan nát thì bây giờ lại bảo là đến với nhau không có gì sai trái sao?” 

Vợ đại gia kim cương lên tiếng khi chồng mình lên tiếng về chuyện tình cảm giữa anh với vợ và nữ ca sĩ.

Vợ đại gia kim cương chia sẻ trên fb cá nhân, khi chồng mình lên tiếng về chuyện tình cảm giữa anh với  nữ ca sĩ Hà Hồ. 

Lời chia sẻ của chị sau 38 phút đã nhận được hơn 8k like và rất nhiều bình luận hết sức đồng cảm với hoàn cảnh hiện tại của chị

Lời chia sẻ của chị sau 38 phút đã nhận được hơn 8k like và rất nhiều bình luận hết sức đồng cảm với hoàn cảnh hiện tại của chị

Lời chia sẻ của chị sau 38 phút đã nhận được hơn 8k like và rất nhiều bình luận hết sức đồng cảm với hoàn cảnh hiện tại của chị

Vợ đại gia kim cương: Van Anh Le chia sẻ trên Facebook cá nhân:

“Tôi không nói thì báo chí và dư luận xã hội cũng đã biết trước tôi, Nên đừng cố gán cho tôi là “vạch áo cho người xem lưng”. Từ clip đến hình ảnh, tất cả chỉ là vô tình bị lộ, rò rỉ trên mạng, rằng cô ta là con nai ngơ ngác, yếu mềm bị hại??? Tung đá lên rồi hứng xong bảo người khác hãm hại.
Tôi cũng biết nhiều phụ nữ thầm lặng khác biết chồng có bồ vẫn âm thầm chịu đựng, Không hay ho gì trào lưu chuyện gia đình lại đưa lên mạng cho người đời phán xét cả, dù gia đình tôi có bị tan nát tôi cũng ngậm đắng nuốt cay, vì sao? Vì chính tôi, vì con và gđ nội ngoại tôi ko để họ phải bị đau đớn thêm. Nhưng cái con người phá hoại gđ tôi nắm được điểm yếu đó của chúng tôi. Biết chúng tôi rất tự trọng, chỉ có cách đó mới làm cho chúng tôi không còn đường quay lại với nhau. Hậu quả đến hay hôm nay cô ta đã thành công vì từ lúc rò rỉ thông tin trên mạng xã hội, chồng tôi đã rất phẫn nộ đổ hết mọi tội lỗi lên đầu tôi, rằng tôi mua bài viết, cung cấp clip, hình ảnh cho mạng xã hội. Vậy đó!!!
Tôi và chồng tôi biết nhau từ thủa mới lớn, lúc đầu là bạn với nhau thời gian dài chúng tôi mới đi đến tình yêu và kết duyên cùng nhau nên tôi hiểu chồng, bây giờ là bố của các con tôi, nên tôi chấp nhận những mặt xấu và mặt tốt của con người chồng tôi. Tôi đã quá yêu chiều, đến mức nhu nhược chỉ mong rằng chồng tôi sẽ quay về. Nhưng càng nhịn và chịu đựng thì tôi lại càng bị xem thường, vì những kẻ ác, kẻ nịnh bợ tung hô bên chồng tôi đã biết chọc vào điểm yếu của chồng tôi.
Là con người như chồng tôi có tài thì ắt là có tật. Với xã hội như bây giờ chồng tôi ra đời làm ăn không thể nói là không có chuyện trai gái hay những phút yếu lòng được, tôi vẫn biết điều đó nên dù có chuyện gì xảy ra tôi vẫn cố gắng hàn gắn, và u muội để mắt nhắm mắt mở mong rằng cảm hoá được cho anh biết đâu là giá trị thực của hạnh phúc. Nhưng tôi đã thất bại, lần nào tôi biết anh lơ là gia đình tôi đều nhắc. Anh luôn nói với tôi rằng ” vợ yên tâm, anh không bao giờ bỏ vợ con, anh chỉ chén bia chén rượu với bạn bè thôi”.
Sau này xảy ra chuyện tôi nói với chồng tôi rằng ” nếu ko còn tình cảm thì vợ chồng chia tay, còn tôi ko bao giờ chấp nhận sống kiểu đồng sàng dị mộng”
Lén lút cặp kè với nhau để xảy ra chuyện kẻ ly hôn, người ly thân và gia đình tan nát thì bây giờ lại bảo là đến với nhau không có gì sai trái sao?
Sự việc không đến mức ầm ĩ như ngày hôm nay nếu như cô ta ko quá nôn nóng và cao ngạo, đã phá hoại gđ tôi lại còn ngạo nghễ chọc vào nỗi đau của tôi, dựng chuyện gây chia rẽ, làm bất hoà mối quan hệ giữa tôi và chị chồng tôi, làm ảnh hưởng để các con tôi chịu sự bới móc của miệng đời, và nghĩ tôi nhu nhược không dám phản kháng, công khai trêu chọc và đổ tiếng ác cho tôi, thì không đến mức tôi phải lên tiếng.
Lên tiếng lần này không phải tôi không kiểm soát được bản thân mà tôi lên tiếng không để cho con người đó đừng vừa ăn cướp vừa la làng. Làm tấm gương xấu cho cả thế hệ trẻ thần tượng, băng hoại đạo đức xã hội.” 

TP

Gửi ý kiến của bạn

loading...