Việt Nam thua Thái Lan Tuấn Hưng tuyên bố cạo trọc đầu

11:43 PM | 10/06/2015

view 2086 Views

Việt Nam không thể khiến các CĐV hài lòng, nhưng viễn cảnh ca sĩ điển trai Tuấn Hưng sẽ thực hiện lời hứa cạo trọc đầu làm nhiều người cảm thấy thích thú.

Trước khi trận đấu diễn ra, nam ca sĩ Tuấn Hưng tuyên bố sẽ cạo trọc đầu nếu Việt Nam thua Thái Lan. Nhiều người hâm mộ tỏ rõ sự thất vọng trước thất bại của U23 Việt Nam gặp U23 Thái Lan trong trận đấu cuối vòng bảng thuộc SEA Games 28.

Trận đấu cuối cùng vòng bảng SEA Games 28 giữa Việt Nam và Thái Lan vừa kết thúc với chiến thắng 3-1 dành cho các chàng trai U23 xứ chùa Vàng. Đội tuyển Việt Nam có một trận đấu được đánh giá nhạt, không có những pha đi bóng tạo bất ngờ, gây khó khăn lên khung thành đối phương.

U23 Việt Nam gặp khó khăn trước những đường bóng của U23 Thái Lan.

U23 Việt Nam gặp khó khăn trước những đường bóng của U23 Thái Lan.

Mạng xã hội xuất hiện nhiều cảm xúc thất vọng trước màn thi đấu mờ nhạt của U23 Việt Nam. Trước đó, đội tuyển Việt Nam đã thi đấu toàn thắng trước các đối thủ cùng bảng và hứa hẹn nắm ngôi vị đầu bảng.

Trước khi trận đấu diễn ra, nam ca sĩ Tuấn Hưng tuyên bố sẽ cạo trọc đầu nếu Việt Nam thua Thái Lan. Theo dõi diễn biến của trận đấu, nhiều CĐV nhắc đi nhắc lại lời tuyên bố này và chờ đợi màn cạo đầu của giọng ca Tìm lại bầu trời. Một số ảnh chế về hình tượng Tuấn Hưng đầu trọc được lan truyền khi trận đấu còn chưa kết thúc.

Tuyên bố cạo đầu của Tuấn Hưng trước khi trận đấu Việt Nam - Thái Lan diễn ra.

Tuyên bố cạo đầu của Tuấn Hưng trước khi trận đấu Việt Nam – Thái Lan diễn ra.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng cũng cập nhật ảnh chế vui về mình cùng dòng trạng thái: “Chấp nhận chơi quả này cũng căng đấy. Nắm 2 tay thật chặt…”.

Tuấn Hưng

” Kể ra nhìn tấm ảnh phía dưới cũng dã man đấy. Nhưng yêu bóng đá quá nên hoá rồ chăng? Hic. Mới viết stt chưa tới 10 giây là đã bị chụp làm bằng chứng. Chấp nhận chơi quả này cũng căng đấy.
“Nắm 2 tay thật chặt..” “

Quá thất vọng sau khi Việt Nam thua Thái Lan với tỷ số 3-1, nhưng chàng ca sĩ Nắm lấy tay anh không hề nuốt lời hứa: sẽ cạo trọc đầu nếu Việt Nam thua.

Lời bộc bạch của chàng ca sĩ "Nắm lấy tay anh" trước khi phải lìa xa mãi tóc điển trai của anh.

Lời bộc bạch của chàng ca sĩ ” Nắm lấy tay anh” trước khi phải lìa xa mãi tóc điển trai của anh.

” Tạm biệt mái tóc đã tạo nên 1 hình tượng vài năm nay. Đã hứa là sẽ làm. Dù biết hình hài có thể sẽ k ngon zai như trước. Nhưng đó là tất cả tình yêu mà tôi dành cho bóng đá . Hôm nay lên máy bay đi Đức. Ngày mai tới tôi sẽ quay lại toàn bộ cảnh cắt tóc để bà con thấy. Bye Việt Nam. Berlin thẳng tiến.”

Tuấn Hưng không quên chụp lại khoảnh khắc đẹp trai cuối cùng trước khi cạo trọc đầu.

Tuấn Hưng

Ảnh chế Tuấn Hưng cạo đầu nhanh chóng lan truyền trên mạng khi trận đấu chưa kết thúc.

Ảnh chế Tuấn Hưng cạo đầu nhanh chóng lan truyền trên mạng khi trận đấu chưa kết thúc.

Ảnh chế Tuấn Hưng cạo đầu nhanh chóng lan truyền trên mạng khi trận đấu chưa kết thúc.
Thu Phương

Gửi ý kiến của bạn

loading...