Vị trí nốt ruồi nên xóa trên cơ thể bạn

1:13 PM | 08/04/2015

view 9392 Views

Các nốt ruồi trên cơ thể nói lên vận mệnh của mỗi một con người. Bên cạnh những nốt ruồi phú quý, may mắn do trời ban thì còn có những nốt rồi mang lại sự kém may mắn trong sự nghiệp, trắc trở trong tình duyên. Nếu bạn có những nốt ruồi ở đuôi mắt, thắt lưng, xương đòn… thì nên xóa đi vì chúng có thể lấy mất vận may của bạn.

1. Đuôi mắt

Đuôi mắt có một vị trí được gọi là Gian môn, nếu con gái có nốt ruồi ở vị trí này thì tình cảm hôn nhân sẽ không thuận lợi, hơn nữa tỷ lệ điều này trở thành hiện thực là tương đối cao.

Đuôi mắt có một vị trí được gọi là Gian môn, nếu con gái có nốt ruồi ở vị trí này thì tình cảm hôn nhân sẽ không thuận lợi, luôn gặp nhiều phiền muộn, trắc trở, hơn nữa tỷ lệ điều này trở thành hiện thực là tương đối cao.

2. Trên xương đòn

Người có nốt ruồi trên xương đòn phần lớn trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, phải trả giá nhiều nhưng thu lại ít.

Người có nốt ruồi trên xương đòn phần lớn trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, phải trả giá nhiều nhưng thu lại ít.

3. Trên mũi, cánh mũi

Người sở hữu đặc điểm này phần lớn vận khí không tốt lắm, nên xóa đi, nếu dưới cằm cũng có nốt rồi thì là cát tướng, nên lưu ý hai vị trí này. Đầu mũi có nốt ruồi là người dễ gặp kẻ xấu.

Người sở hữu đặc điểm này phần lớn vận khí không tốt lắm, nên xóa đi, nếu dưới cằm cũng có nốt rồi thì là cát tướng, nên lưu ý hai vị trí này. Đầu mũi có nốt ruồi là người dễ gặp kẻ xấu.

4. Trên ngực

Trên ngực có nốt ruồi thì đào hoa, bất kể là nam hay nữ đều dễ dàng thu hút người khác giới, nhưng đồng thời cũng dễ suy sụp vì tình yêu, họ còn dễ gặp phải thị phi vì chuyện tình cảm.

5. Thắt lưng

Phần thắt lưng không nên có nốt ruồi, nếu có thì nên xóa bỏ bởi nó đại biểu cho đời sống tình cảm không như ý. Họ thường gặp hoặc bị theo đuổi bởi người mình không thích hoặc ghét.

6. Mặt trái đầu gối của chân trái

Nốt ruồi này là nốt ruồi hung. Người có nốt ruồi này cả đời lắm tai nhiều nạn, dễ gặp phải thử thách, trở ngại.

7. Ở hai bên trán, gần chân tóc, ngang với vị trí lông mày

Những người này phải đặc biệt chú ý an toàn khi đi ra ngoài, có nguy cơ gặp phải nguy hiểm, dễ gặp phải tai họa bất ngờ, và cần chú ý hơn khi tham gia giao thông.

8. Cổ họng

Yết hầu có nốt ruồi, trong tướng số thì đây là một đặc điểm không tốt, thường dễ gặp chuyện bất lợi, cần chú ý nhiều đến an toàn của bản thân.

9. Nốt ruồi mọc nhiều thành từng đám (ban chí)

Đối với con gái nếu trên người có ban chí khi mang thai cần chú ý an toàn.

10. Khu vực quanh đuôi mắt có nốt ruồi đen

Trên mặt tình cảm sẽ không thuận lợi, nếu là con trai thì dễ bắt cá hai tay, dù có bạn gái rồi cũng có thể đi tán tỉnh những người khác, không thẳng thắn trong tình cảm, khó có thể thành người chồng tốt.

Kunie (theo Astro

2 Responses

 1. hoangletuyet08 says:

  NỐT RUỒI Xấu ,Bẩn …MUỐN XÓA BỎ …. NÊN LÀM Ở ĐÂU TA ? !

  Trước đây ,Em có nhiều Nốt ruồi trông nhức mắt lắm : To ,nhỏ ,đen có ,xám có ,lồi có ,có cái còn mọc lông ở gần miệng …mọc linh ta ,linh tinh .Có cái mọc ngay trên bờ mi mắt ,có cái trên đỉnh mũi gây vướng víu ,cộm mắt và dị cảm,bất thân thiện,mất tự tin ..Không bao giờ muốn chụp ảnh tự sướng …Khi nói chuyện …người khác có vẻ ngại nhìn vào mặt mình ,Chán thật .

  Đã có lần làm thử 2 cái ở 108 nhưng đau rát và bị tái phát … Chán quá chẳng muốn nhìn vào cái mặt mình nữa ! .
  Là GV ai để thế ,Tôi đi nhiều nơi hỏi để chữa,chẳng có chỗ nào trả lời và nhận chữa được như ý,cuối cùng may quá ( Xem Nét ) gặp được Thạc sĩ tại Phòng khám Hàng Bột Hà Nội xưa .

  Sau khi soi ,xét kỹ các Nốt ruồi ,ông trả lời : các Nốt Ruồi của tôi là lành tính và đều sử lý tốt bằng công nghệ RF của Cộng Hòa Pháp,Không đau – Không cần Tiêm và sẽ không có sẹo ..Tôi đồng ý Chữa lun .. Sau ít phút chạy máy …,rất nhẹ nhàng không đau đớn gì ,nằm nghe nhạc Trịnh .. Xong ,Xong và đã xong rùi .

  Tôi soi kỹ từng chân Nốt ruồi đã làm ,thấy chỉ như vệt xước nông ,trắng tinh ,về nhà bôi mỡ kháng sinh tại đó mấy hôm và mọi chuyện ổn hơn cả mong đợi .
  Nay,Nốt ruồi bay hết ,Chân nốt ruồi phẳng nhẵn,không sẹo lồi ,sẹo lõm ,nhiều chỗ bây giờ chẳng còn dấu vết gì của Nốt ruồi nữa ,Cái mặt trông sáng sủa và đẹp hơn nhiều .Có người khen : Trông cái mặt còn ngây thơ nữa !!?

  Tôi rất hài lòng vì tay nghề, giờ thì tôi rất muốn nhìn mãi cái mặt mình ??? chứ không sần sùi ,bẩn bẩn như trước nữa ..và đặc biệt là 6 tháng sau …tình Duyên đã bén ,và khóa ngay được một “ Chàng “ như ý :
  Cao : có
  To : có
  Bóng : có
  Mượt : có
  Moneys : có luôn…lại là C.A nữa !
  Ông bà già tui ,Gật dúi dụi … cho rảnh..

 2. Âu Dương Thanh says:

  Nốt Ruồi bẩn & MC Đài Truyền hình !

  Tốt nghiệp Đại Học Sư phạm ,nhưng tôi lại rất thích làm MC . mọi người nhận xét : Ngoại hình hấp dẫn ,giọng nói dễ nghe ,da trắng ,mặt nhìn … được .. Nghĩ là mình có thể thi tuyển được MC của Đài truyền hình ,thế là tôi theo vài khóa học diễn thuyết ,để nâng cao trình độ về cách nói .. Và đi thi … Mọi chuyễn tưởng chừng thuận lợi và cứ chờ kết quả và cuối cùng là trượt …

  Tôi ngạc nhiên vì so với những người cùng thi thì không phải kém họ … Tại sao trượt ..

  May quá trong lúc không biết hỏi ai và tại sao thì một lần tôi đi chụp ảnh ,để chuẩn bị hồ sơ – thi tiếp MC của một Đài truyền hình khác ..

  Khi sửa ảnh ( Photoshop ) .. họ hỏi tôi có muốn bỏ Nốt ruồi bên cánh mũi phải đi không, cho nó duyên ?

  Tôi bảo anh làm sao cho đẹp là được .

  Ừ, mà khi in ảnh ,không còn cái Nốt ruồi cánh mũi nữa công nhận là đẹp hơn hẳn … người nhà hỏi chụp ở đâu mà đẹp thế !! Sau mãi… mới phát hiện là do bỏ cái Nốt ruồi này .

  Tôi nghĩ : Ừ mà đây mới là ảnh .. Còn mình vẫn còn đó Nốt ruồi cánh Mũi ?? Phải làm sao ta ??Nếu bỏ được đi thì hay biết mấy !!

  Tôi mang ảnh và tới ngay một vài cơ sở Thẩm mỹ và đề nghị xóa bỏ Nốt ruồi cho tôi như trong ảnh ?? Các Bác sĩ lắc đầu và nói rằng thực tế sẽ không làm được như vậy ,và vẫn còn sẹo hoặc vết tích …

  Không được … tôi quyết tâm : Sẽ phải làm bằng được cái Nốt ruồi này , trước đợt thi MC sắp tới .

  Thế rồi may sao trên “ Mạng “có bạn Mách tới Phòng Khám Hàng Bột – Hà Nội Xưa ,Xóa Nốt Ruồi đẹp lắm ?? tôi gặp được Bs V,nghe nói ông sử lý Nốt ruồi rất tốt . ??

  Biết được mong muốn của tôi ,sau khi xem xét kỹ ,ông nói : Với Kỹ thuật RF của Pháp ,tôi đã làm cho nhiều người đẹp rồi ,Chắc sẽ làm cô hài lòng theo ý muốn của cô , có điều chắc chắn là … sẽ đẹp hơn …ngay sau khi xóa Nốt ruồi .

  Tôi vẫn lo lo …Không hiểu có sao không ? Nhưng cũng lạ ,là Tôi rất tin những gì ông nói …

  15 phút trôi qua ,ông bảo xong rồi ,tôi vội vàng lao vào soi gương : Ôi ! vừa mùng ,vừa lo . Mừng vì Nốt Ruồi biến mất mà không đau ,không thấy chảy máu .Lo vì thấy Chân Nốt ruồi trắng tinh nhưng hơi lõm hơn mặt da ,liệu có bị sẹo lõm không ta ??

  Ông nói : Cô yên tâm ,tôi phải làm thế mới không tái phát ,và chỉ sau 5 ngày là phẳng ngay thôi ,mọi người đều như thế .. Xin hẹn cô 4 tuần sau khám lại ,nếu cần tôi sẽ chỉnh sửa thêm theo đúng ý cô.

  Thôi thì chờ vậy .. Ngày nào cũng soi và chờ …Ờ mà hay thật ,sau 5 ngày thì phẳng sau 8 ngày thì bong vảy Và Nốt ruồi cũ giờ chỉ còn là vết nám nhẹ như mầu cánh sen thôi ,đứng xa khoảng 1m soi gương thì chẳng thấy gì cả …Gặp mấy đứa bạn tôi hỏi : Mày nhìn xem mũi tao có sao không ? đứa thì bảo tao chẳng thấy gì ,đứa thì bảo con này bị điên ,toàn hỏi vớ vẩn ?? Thôi thế là yên tâm .. Và cũng đến lúc tôi phải dự thi MC rồi ..

  Với kinh nghiệm của cuộc thi trước ,và tâm lý dự thi vững vàng .. Tôi tự do thể hiện .. Ban Giám khảo cứ thấy Gật gù..OK & OK ! Tôi vẫn thấy lo vì cuộc thi này nhiều người thi ,toàn Cao thủ , Và có vẻ khó khăn hơn nhiều

  Và cuối cùng là : Đỗ Rùi bạn ơi ,mặc dù tôi cảm thấy kỳ thi này khắc nghiệt và khó hơn lần trước ..…

  Lạ Nhỉ : Trình độ thì chẳng hơn lần trước ,Cuộc thi thì khó và quan trọng hơn ,số người dự thi thì tăng lên ( Donhững cuộc thi trước dồn lại ) . Vậy mà mình vẫn đỗ …Mọi người bảo là tôi gặp may ?
  May do cái gì ? Liệu có phải do Cái Nốt Ruồi không ta ? .Sau này khi đã làm yên vị ở Đài Truyền hình ,tôi có dịp giao lưu với nhiều người trong đó có những người ở ban giám khảo của cuộc thi năm trước … và rồi, tôi mới dần hiểu được tại sao tôi lại trượt :
  Có người lộ tin cho tôi biết là kết quả thi của tôi là 50/50 ( Có nghĩa là 50% cho đỗ ,còn 50% cho trượt chỉ vì cô ấy có cái gì vướng ở mũi ,nhìn không thuận lắm ?? )

  Chúa ơi , Thế thì đúng nó rồi : “ Cái Nốt ruồi cánh mũi phải “ .Tôi nhớ ngay ra anh thợ ảnh Photoshop ,người đã xóa nốt ruồi trên ảnh cho tôi ,biết anh nghiện thuốc lá : Tôi đến cảm ơn anh 1 cây thuốc lá ,làm mọi người ngạc nhiên và không hiểu tại sao ? ( tưởng Bồ Nhí ).

  Người đã tạo ra cái đẹp duyên dáng ,thuần khiết ,tự nhiên giúp tôi chiến thắng dễ dàng trong cuộc thi khó khăn là Bs Vượng . Ông tài thật – ông đã vứt bỏ cho tôi cái Nốt ruồi cánh mũi mà các Bs Khác không dám Làm hoặc không dám làm đẹp cho tôi .

Gửi ý kiến của bạn

loading...