Vẻ đẹp tinh khôi của bé gái 10x Hòa Bình

12:29 PM | 25/05/2015

view 3094 Views

Vũ Khánh Ngọc đã khiến cho rất nhiều chàng trai phải bàn tán về mình nhờ vẻ đẹp tinh khôi, trong veo.

Mới đây, dân mạng một lần nữa xôn xao bàn tán về những tấm ảnh của một cô gái được cho là người mẫu thế hệ 10x.
Điểm đáng chú ý trong những bức ảnh này không phải là nhờ sexy hay tạo hình nóng bỏng… thay vào đó là sự hiện hữu của một vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng của tuổi mới lớn.
Sau khi những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều lượt like, bình luận từ dân mạng.

Qua tìm hiểu được biết, cô gái trẻ trong bức ảnh này có tên Vũ Khánh Ngọc (sinh năm 2000 – Tp. Hoà Bình) và hiện đang theo học tại trường THPT Hữu Nghị.

Qua chia sẻ, cô nữ sinh 15 tuổi cho biết: "Bộ ảnh này em mới chụp cách đây chưa lâu, tất cả chỉ xuất phát nhờ cảm hứng tức thời.

Qua chia sẻ, cô nữ sinh 15 tuổi cho biết: “Bộ ảnh này em mới chụp cách đây chưa lâu, tất cả chỉ xuất phát nhờ cảm hứng tức thời.

 Không ngờ sau khi được đăng tải lại thu hút được nhiều sự quan tâm đến vậy, việc này khiến cho em cảm thấy rất vui và ngạc nhiên".


Không ngờ sau khi được đăng tải lại thu hút được nhiều sự quan tâm đến vậy, việc này khiến cho em cảm thấy rất vui và ngạc nhiên”.

 Cô gái trẻ cũng không ngần ngại chia sẻ mơ ước của mình: "Lúc này, em còn rất trẻ, việc học tập luôn là điều quan trọng nhất. Nhưng ngay từ lúc này em đã có mơ ước được trở thành một ca sĩ hay người mẫu.


Cô gái trẻ cũng không ngần ngại chia sẻ mơ ước của mình: “Lúc này, em còn rất trẻ, việc học tập luôn là điều quan trọng nhất. Nhưng ngay từ lúc này em đã có mơ ước được trở thành một ca sĩ hay người mẫu.

 Dù vẫn biết để thực hiện được mơ ước đó không hề đơn giản nhưng em sẽ theo đuổi và cố gắng hết sức có thể".


Dù vẫn biết để thực hiện được mơ ước đó không hề đơn giản nhưng em sẽ theo đuổi và cố gắng hết sức có thể”.

Vũ Khánh Ngọc

Vũ Khánh Ngọc

Vũ Khánh Ngọc

Vũ Khánh NgọcVũ Khánh Ngọc

Tinh Linh

Gửi ý kiến của bạn

loading...