Tuổi thanh xuân: Linh tìm đến Su và quyết tâm chia tay Khánh

11:44 AM | 08/04/2015

view 5305 Views

Linh ( Nhã Phương) nhận ra tình yêu chung thủy của Junsu (Kang Tae Oh)  đã  khiến Linh (Nhã Phương) càng yêu anh hơn và cảm thấy có lỗi. Ngay lúc đó, Linh chạy đến tìm Junsu (Kang Tae Oh) và lần này họ đã không để mất nhau thêm một lần nào nữa.

Sau khi Linh (Nhã Phương) và JunSu (Kang-Tae-Oh) phát hiện tin nhắn giả mạo của Miso thì những hiểu lầm, hoài nghi và giận hờn của 5 năm đã được xóa bỏ. Nhưng Linh vẫn muốn rời xa JunSu để đến với Khánh (Hồng Đăng) , và Junsu đồng ý để Linh ra đi và không còn hy vọng gì vào cuộc tình dang dở với cô từ 5 năm về trước.

Trên đường Linh đi đến chỗ Khánh (Hồng Đăng)  thì Linh bất ngờ nghe được bài hát From my heart do JunSu sáng tác và tặng Cô 5 năm về trước trên truyền hình. Lúc này Linh nhận ra tình yêu chung thủy của Junsu đã  khiến Linh càng yêu anh hơn và cảm thấy có lỗi. Đúng thời điểm Khánh đã chuẩn bị xong cho hôn lễ và muốn trao nhẫn cưới cho Linh thì cô chợt nhận ra Cô chưa từng yêu Khánh và Junsu vẫn là người duy nhất mà cô yêu.

Ngay lúc đó, Linh chạy đến tìm Junsu (Kang Tae Oh) và lần này họ đã không để mất nhau thêm một lần nào nữa. Linh và JunSu đã có một kế hoạch đi chơi ở Đã Nẵng, kỳ nghĩ lãng mạn của Linh và Junsu chắc chắn sẽ làm hài lòng và thỏa mãn sự chờ đợi của khán giả với những cảnh quay đẹp mắt tại một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất trên thế giới tại Việt Nam.

Cuối cùng sau 5 xa cách thì Linh (Nhã Phương) và JunSu (Kang-Tae-Oh) đã tìm lại được nhau, nhưng chuyện gì đang chờ đợi họ sau kỳ nghỉ ngập tràn tình yêu ấy, phải chăng đó chỉ là một giấc mơ và ngày trở về sẽ bắt đầu bằng sóng gió từ sự ngăn cản của mẹ Linh?

Những hình ảnh của Linh và Junsu tại Đà Nẵng được khán giả đang rất mong đợi sẽ xuất hiện trong tập 31 và 32 của bộ phim Tuổi thanh xuân: kang tae oh và nhã phương mi-so nha-phuong 2 nha-phuong nha-phuong3

nhã phương nha-phuong4 nha-phuong-kang-tae-oh2 hong-dang hong-dang-2 hong-dang6 hong-sang-kang-tae-oh kang-tae-oh8 kang-tae-oh-nha-phuong 7 kang-tae-oh-nha-phuong3 kang-tae-oh-nha-phuong4 kang-tae-oh-nha-phuong5 kang-tae-oh-nha-phuong8 mai mai2

Mời quý vị khán giả đón xem các tập tiếp theo của phim Tuổi thanh xuân, được phát sóng vào 21h20 thứ Tư (8/4) và thứ Năm (9/4) trên kênh VTV3.

Nguồn: VTV

Gửi ý kiến của bạn

loading...