Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (25/6 – 1/7)

7:14 AM | 25/06/2015

view 2525 Views

Bò Cạp mở đầu tuần bằng một việc làm tốt. Giữa tuần, Cự Giải cần chú ý tới động cơ của người khác. Dương Cửu cố gắng “chậm sống” vào cuối tuần này.

Dương Cửu (21 / 3-20 / 4)

Dương Cửu sẽ suy nghĩ về cách làm việc chung trong khi của bạn tuần mới bắt đầu. Có một số vấn đề cần rà soát kỹ bạn hơn. Thứ tư và thứ năm là ngày lý tưởng để bạn bắt đầu động giải thích những gì cần làm (trong công sở, Nha ra, ngay cả trong chuyện tình cảm).

Nhiệt huyết của bạn sẽ có chút suy giảm từ thứ sáu đến tận chiều chủ nhật. Tuy nhiên, trong khi đôi “Song chậm” cũng là một ý kiến ​​hay. Đến tối chủ nhật, bạn sẽ được nạp lại năng lượng để chào đón tuần mới.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (25/6 - 1/7)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (25/6 – 1/7)

Kim Ngưu (21 / 4-20 / 5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ Khởi sắc trong khi tuần mới bắt đầu. Sức hấp dẫn của bạn Tặng lên. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ chìm Đắm trong cong viec. Đừng làm gì quá sức vì sức khỏe của bạn hiện tại khá mong manh. Từ thứ sáu đến chiều chủ nhật, tình cảm của Kim Ngưu sẽ được nhiều mãnh liệt. Bạn chỉ cần chú ý cho “tình yêu” có thể GIAN tới Thỏ, do not too “sở hữu” ai đó.

Song Tử (21 / 5-21 / 6)

Tuần mới bắt đầu, Song Tử được liên hệ với gia đình và bạn bè để đảm bảo giao giữa bạn và họ vẫn thông suốt và gắn bó. Thứ tư và thứ năm, bạn trở là cực kỳ thông minh và hấp dẫn. Tuy nhiên bạn lại hơi mất tập trung để theo nhịp điệu kíp công việc. Cẩn thận nhé.

Từ thứ sáu đến chủ nhật, khả năng tính toán của Song Tử vô cùng chính xác. Cách nhìn sáng suốt giúp bạn nhận thức đường đi và phương pháp tốt hơn. Đến cuối ngày chủ nhật, bạn sẵn sàng cho bước tiến tiếp theo.

Cự Giải (22 / 6-22 / 7)

Cự Giải cần cẩn thận kẻo rạn nứt của một số mối quan hệ cá nhân trong khi tuần mới bắt đầu. Các kế hoạch của bạn sẽ có nguy cơ thất bại. Tuy nhiên, nếu bạn Cố gắng nhiều hơn nữa, bạn vẫn sẽ được đền bù xứng đáng. Thứ tư và thứ năm, bạn cần chú ý phân tích động cơ của một người số. Từ thứ sáu cuối tuần là khoảng thời gian khá căng thẳng. Cự Giải có thể biến nó thành một kiểu căng thẳng nhưng thú vị cho tận hưởng. Hãy chú ý chăm sóc bản thân.

Sư Tử (23 / 7-23 / 8)

Sư Tử rất vui lòng mà ai trở được bật nổi. Hiện giờ bạn còn nhiều kế hoạch lớn và dài hạn hơi để suy nghĩ. Thứ tư và thứ năm, hãy nghĩ đến một bữa ăn bên ánh nến vui vẻ với một người bạn tình cảm. Từ thứ sáu đến cuối tuần, bạn sẽ tràn đầy năng lượng. Sử dụng đến Cà lý trí và con tim khi cần được đưa ra quyết định.

Xử Nữ (23 / 8-22 / 9)

Tuần mới bắt đầu khá tuyệt vời cho Xử Nữ. Dù bạn muốn làm gì, bạn sẽ thành công. Đến thứ tư và thứ năm, bạn sẽ được đưa ra lựa chọn khó khăn. Bạn có thể hoi ý kiến ​​ai đó bạn tin cậy – người hướng dẫn, người yêu hay một người bạn thân. Thứ sáu và cuối tuần, bạn sẽ muốn lên kế hoạch thật khác biệt, thú vị và làm bạn phấn chấn.

Thiên Bình (23 / 9-22 / 10)

Thiên Bình sẽ không Chu trọng nhiều đến các chi tiết ngay đầu tuần. Nếu bạn không attempt tập trung, bạn sẽ rối tung lên. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm thời gian nghỉ Ngòi.

Thứ tư và thứ năm là thời gian thuận lợi để bạn chăm sóc con tim của mình. Các cơ hội lãng mạn có thể thành công hơn là hãy tự tin lên. Từ thứ sáu đến cuối tuần, bạn có thể muốn mua một gì đó. Suy nghĩ thật kỹ vì là bạn sẽ có sự lựa chọn khác tốt hơn.

Bò Cạp (23 / 10-21 / 11)

Bò Cạp được khởi động tuần mới bằng một việc làm tốt. Bạn có thể giúp bạn, động viên đồng nghiệp hoặc tiếp tục công việc tình nguyện chẳng hạn. Thứ tư và thứ năm, quyết tâm mạnh mẽ không giúp bạn đưa ra được quyết định dễ dàng. Thực ra, Don ép bản thân quá dễ cũng cung cấp cho phản ứng ngược đấy. Hãy kiên nhẫn vì mọi chuyện sẽ rõ ràng hơn từ thứ sáu đến cuối tuần.

Nhân Mã (22 / 11-21 / 12)

Đầu tuần, Nhân Mã được hạn chế tối đa những công việc theo nhóm cũng như các hoạt động xã hội. Bạn cần không gian riêng để Phát huy khả năng của mình. Tuy nhiên, đến thứ tư và thứ năm, bạn sẽ Lai hòa nhập vào cuộc sống. Trí tưởng tượng của bạn sẽ tăng mạnh từ thứ sáu đến cuối tuần. Nghĩa là bạn sẽ trở nên cực kỳ được sáng tạo đấy, nhưng không quá mơ mộng mà quên đi hiện thực.

Ma Kết (22 / 12-19 / 1)

Ma Kết được cập nhật các kế hoạch cần làm khi tuần mới bắt đầu. Hãy chú ý chăm sóc đến các mối quan hệ hiện tại và kết hợp với tiềm năng. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ vui mừng vì mối quan hệ với những cá nhân đã được thiết lập. Từ thứ sáu đến cuối tuần, bạn sẽ GAP thuận lợi trong các hoạt động xã hội lan chuyện tình cảm. Hãy chú ý lắng nghe ý kiến ​​của mọi người nữa.

Bảo Bình (20 / 1-18 / 2)

Bảo Bình được xác định lại động cơ của bản thân công việc trong khi tuần mới bắt đầu. Thứ tư và thứ năm, quan hệ gắn kết của bạn với mọi người sẽ trở chặt ché hơn. Hãy ngỏ ý giúp đỡ và nhận lời nếu ai bạn mời đến một bữa tiệc dự chẳng hạn. Từ thứ sáu đến cuối tuần, Bảo Bình sẽ nhiều cảm xúc dao động. Có thể người khác sẽ lời khuyên dành cho bạn đấy. Song Ngư (19 / 2-20 / 3)

Khả năng phân tích của Song Ngư sẽ có nhiều tốt vào đầu tuần, bạn xác định rất chính xác hướng đi và hành động đòi hỏi. Thứ tư và thứ năm, hãy sẵn sàng bắt tay vào “dọn dẹp” mọi thứ, kẻ cả nơi làm việc lan trái tim bạn. Bạn cần bỏ qua đó là thứ cũ để đôn nhận cái mới.

Từ thứ sáu đến cuối tuần, bạn mong muốn chỉ để chia sẻ không gian ấm áp cho yêu người hay tụ tập với bạn bè. Đừng biến mọi chuyện trở được ủy mị quá. Chủ nhật có thể là một ngày may mắn dành cho Song Ngư.

Xuân Yến / Theo Infonet

Gửi ý kiến của bạn

loading...