TTX: Những lời thoại của JunSu đốn tim khán giả

1:26 PM | 16/04/2015

view 5323 Views

Những lời thoại của nhân vật  JunSu (Kang -Tae-Oh) khiến khán giả truyền hình phải gật gù, bị đốn tim vì nhiều lời thoại cảm động, sâu sắc, thể hiện được tình yêu của anh dành cho Linh (Nhã Phương).

Tuổi Thanh Xuân – bộ phim đang gây sốt trên truyền hình Việt Nam. Bộ phim đã và đang dẫn đến hồi kết, nhưng chuyện tình tay ba Linh (Nhã Phương), JunSu ( Kang -Tae- Oh) và Khánh ( Hồng Đăng ) vẫn đang hết sức kịch tính.

Sau 5 năm xa cách tình cảm JunSu dành cho Linh chưa bao giờ thay đổi, anh vẫn luôn yêu và tin tưởng vào tình yêu của mình. Những  đoạn lời thoại của JunSu trong phim tuổi thanh xuân khiến khán giả cũng phải xúc động theo.

Mượn bối cảnh quay với diễn viên nữ chính JunSu đã bày tỏ được hết suy nghĩ trong lòng của mình bấy lâu nay với Linh:

” Anh đã suy nghĩ rất nhiều lần? lý do em rời xa anh là gì ? anh đã làm gì sai? anh đã khiến em buồn à?  Lý do em rời xa anh là gì chứ? Anh đã suy nghĩ rất nhiều? Xem mình có vấn đề gì ko? Nhưng bao nhiêu lần anh tự hỏi? Khiến anh sắp phát điên lên. Cho đến tận bây giờ : anh vẫn ko hiểu lý do tại sao ngày đó em lại ra đi như thế ? Anh không đi một bước chân nào kể từ ngày hôm đó? Vậy mà e nói: anh cản đường em à?” 

Em có biết a đau buồn thế nào không? Em chưa từng nói sự thật với anh dù chỉ một lần, đó là điều làm anh uất hận nhất?

Em có biết a đau buồn thế nào không? Em chưa từng nói sự thật với anh dù chỉ một lần, đó là điều làm anh uất hận nhất?

 Em ra đi theo ý em, và bây giờ em cũng xuất hiện theo ý của em? Đó có phải là điều em muốn không? Nếu như em rời xa anh thì cũng phải cho anh biết lý do vì sao chứ?  sao em lại lạnh lùng và tàn nhẫn với anh như vậy???

Trong một lần, tại trường quay VTV xảy ra vụ hỏa hoạn, bằng sự mách bảo từ trái tim JunSu lao vào đám cháy cứu Linh mà không chút do dự. Tại đây, họ đã có cuộc hội ngộ gặp nhau tại bệnh viện, nhưng những khúc mắc của họ vẫn chưa được tháo gỡ.

nhã phương-kang-tae-oh

Em đã quên hết mọi thứ 5 năm qua rồi sao? Em có tin: 5 năm qua anh chưa bao giờ quên em, Anh luôn mong em tìm anh…Em có tin: anh sang Việt Nam đóng phim là chỉ để gặp em không?

"Nhìn thẳng vào mắt anh và nói không phải em quay lại vì lấy nó"

“Nhìn thẳng vào mắt anh và nói không phải em quay lại vì lấy nó”

Và rồi cuối cùng mọi mâu thuẫn đã được gỡ bỏ, nhưng lúc này JunSu dường  như bất lực không biết làm gì để Linh tin vào tình yêu của mình.

“Em trốn tránh anh, không nói một lời nào, tất cả vì tin nhắn này à? Hóa ra là em không hề tin anh, em thật sự không tin anh. 5 năm qua anh đã chờ đợi một người bỏ mình mà không một lời giải thích. Anh đã luôn tin tình cảm của em, đến mức cho rằng dù có việc gì xảy ra đi nữa, rồi sẽ có một ngày em quay lại tìm anh. Anh đã đợi và yêu em mà không một chút nghi ngờ, vậy mà chỉ vì một tin nhắn không xác thực, em sẵn sàng quên anh, gạt bỏ đi tình cảm của một người đã yêu em bao năm qua như vậy sao?”

tuoi-thanh-xuan

“Linh à, bây giờ anh đã gặp lại em, nhưng anh không biết làm cách nào để em tin vào tình yêu của anh. Anh thấy quãng thời gian anh đã luôn thương nhớ em thật phí hoài. Em đi đi, anh cũng không cần em nữa. Chúng ta kết thúc ở đây.”

“Linh à, bây giờ anh đã gặp lại em, nhưng anh không biết làm cách nào để em tin vào tình yêu của anh. Anh thấy quãng thời gian anh đã luôn thương nhớ em thật phí hoài. Em đi đi, anh cũng không cần em nữa. Chúng ta kết thúc ở đây.”

Trong lòng Linh chưa bao giờ quên được JunSu, và rồi Linh đã đi theo tiếng gọi trái tim và đã đến tìm gặp JunSu.

"Linh, tình yêu thật sự có thể vượt qua mà, cho dù có trở thành sao hay là gì nữa, anh vẫn chỉ là Lee Junsu của em, nhảy múa vì em và chỉ yêu mình em thôi."

“Linh, tình yêu thật sự có thể vượt qua mà, cho dù có trở thành sao hay là gì nữa, anh vẫn chỉ là Lee Junsu của em, nhảy múa vì em và chỉ yêu mình em thôi.”

“Linh, tình yêu thật sự có thể vượt qua mà, cho dù có trở thành sao hay là gì nữa, anh vẫn chỉ là Lee Junsu của em, nhảy múa vì em và chỉ yêu mình em thôi.

Khánh và JunSu đã có cuộc chạm mặt ngay tại cổng nhà Linh. JunSu đã nói lên những điều mà chính Khánh không dám đối mặt với sự thật đó là: Linh chưa bao giờ yêu Khánh. Lời thoại của JunSu khiến rất nhiều khán giả xem vô cùng xúc động và hài lòng.

hồng đăng

Tình yêu không phải sự thương hại, Anh đừng có chen ngang vào nữa. Đừng có dùng Bố Mẹ Linh làm áp lực cho Cô ấy, như thế không đáng mặt làm đàn ông đâu.

Anh không nghĩ chính anh mới là người làm cho Linh đau khổ à? Anh có biết ước mơ của Cô ấy là gì không? Như vậy mà cũng đòi mang lại hạnh phúc cho Linh à?

5 năm trước Linh đã yêu Tôi, và bây giờ vẫn còn yêu, Anh thì không bao giờ. Nếu như Linh gặp lại Tôi trước Anh thì Anh thử nghĩ xem? Liệu Cô ấy có đến với Anh không? Chắc chắn câu trả lời là không? Bởi vì Linh không yêu Anh, chưa bao giờ Cô ấy yêu Anh.

Tình yêu không phải sự thương hại, Anh đừng có chen ngang vào nữa. Đừng có dùng Bố Mẹ Linh làm áp lực cho Cô ấy, như thế không đáng mặt làm đàn ông đâu. 

Liệu sau những câu nói của JunSu , Khánh có từ bỏ Linh để JunSu và Linh hạnh phúc không?

Thu phương

Gửi ý kiến của bạn

loading...