Trúc diễm tỏa sáng trong video clip mới

2:43 PM | 25/12/2014

view 2377 Views

Clip ‘bắt’ lại những khoảnh khắc thú vị, đáng yêu của Hoa hậu khi trao tặng lời chúc đến các bạn trẻ.

Sải bước trong chiếc váy cam rực rỡ và nụ cười thân thiện, Hoa hậu Trúc Diễm đã trao nhiều món quà bất ngờ, tạo nên làn sóng “Chúc một ngày tốt lành!” trong giới trẻ Việt. Đó là những hình ảnh đã được chụp lại trong video clip “Chúc một ngày tốt lành!”. Clip “bắt” lại những khoảnh khắc thú vị, đáng yêu của Trúc Diễm khi trao tặng lời chúc này đến các bạn trẻ.

truc-diem-toa-sang-trong-clip-moi-1

Với tính cách thân thiện và nụ cười khả ái, người đẹp được lựa chọn làm đại sứ cho chương trình, gửi tặng hơn 25.000 lời chúc đến bạn trẻ tại TP HCM và Hà Nội. Video clip như một món quà gửi đến các bạn trẻ để cùng với thông điệp tốt đẹp này tạo nên một làn sóng lạc quan, yêu đời.

Hình ảnh Trúc Diễm bất ngờ xuất hiện khắp mọi nơi, tận tay trao những chai nước cam ép Tropicana Twister cho mọi người xung quanh kèm lời chúc đã gây ra sự ngạc nhiên, thích thú cho các bạn trẻ. Thoại Nhiên (23 tuổi) cho biết: “Hôm đó ngồi ở Bệt với đám bạn thì nhận được lời chúc của Trúc Diễm. Mình vừa ngạc nhiên, vừa thích thú, từ nay cũng phải tập nhắn gửi lời chúc này đến mọi người mới được”.

Còn Minh Trí (24 tuổi) dù không được Trúc Diễm trực tiếp gửi lời chúc nhưng sau khi xem clip, cho biết: “Mình rất ‘kết’ nụ cười rạng rỡ của Trúc Diễm, mình nghĩ nếu bắt đầu ngày mới bằng một nụ cười tràn đầy sức sống và lời chúc này thì còn gì tuyệt bằng”.

truc-diem-toa-sang-trong-clip-moi-2

Kể về câu chúc đáng yêu này, Trúc Diễm cười tâm sự thêm: “‘Chúc một ngày tốt lành!’ không chỉ đơn thuần là một lời chúc mà còn là một món quà Diễm muốn trao cho tất cả mọi người nữa. Đó là món quà của sự yêu đời và lạc quan. Tôi rất hạnh phúc được làm đại sứ để trao lời chúc ý nghĩa này đến các bạn trẻ và mong mỗi bạn trẻ sẽ tiếp tục làm đại sứ ngày tốt lành, lan tỏa tinh thần này đến mọi người xung quanh”.

Nguồn:  Tropicana Twister

Gửi ý kiến của bạn

loading...