Trị ‘viêm cánh’ khỏi vĩnh viễn nhờ cà chua

2:47 PM | 21/05/2015

view 1725 Views

Mất tự tin vì “viêm cánh”, đây là vấn đề thường gặp ở cả nam và nữ, cà chua có sức mạnh điều trị bệnh “viêm cánh” hiệu quả. Các teen thử áp dụng nhé!

Đây là vấn đề thường gặp ở cả nam và nữ, xuất hiện nhiều vào tuổi dậy thì. Nguyên nhân chính là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách. Khi cơ thể hoạt động, tuyến này tiết ra mồ hôi kết hợp với các vi khuẩn xấu từ môi trường bên ngoài gây mùi cơ thể.

Các giải pháp như sử dụng chanh, đường phèn, lăn khử mùi… thoa đều lên vùng điều trị mang đến hiệu quả không cao, cần phải áp dụng trong khoảng thời gian dài, đòi hỏi tính kiên trì của người thực hiện. Do đó, rất nhiều người đã bỏ cuộc giữa chừng, đặc biệt là những ai bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân.

 

 Công dụng tuyệt vời của cà chua


Công dụng tuyệt vời của cà chua

Về tác dụng làm đẹp, cà chua có thể làm kem dưỡng tự nhiên giúp da mịn màng, trắng sáng hơn. Nếu trộn cùng mật mong, cà chua sẽ giúp se khít lỗ chân lông, mang lại tác dụng dưỡng ẩm tuyệt vời hoặc làm mặt nạ để đánh bật mụn.

Ngoài những công dụng quen thuộc kể trên, cà chua còn có sức mạnh điều trị bệnh "viêm cánh" hiệu quả. Các teen thử áp dụng nhé!

Ngoài những công dụng quen thuộc kể trên, cà chua còn có sức mạnh điều trị bệnh “viêm cánh” hiệu quả. Các teen thử áp dụng nhé!

Ngoài những công dụng quen thuộc kể trên, cà chua còn có sức mạnh điều trị bệnh “viêm cánh” hiệu quả. Các teen thử áp dụng nhé!

Cách làm:

Cách 1: Lấy một quả cà chua, cho vào xay nhuyễn. Sau đó, bạn cho thêm nước ấm vào cốc sinh tố cà chua vừa làm với tỉ lệ 1:1. Lấy hỗn hợp này lau vùng da nách trong khoảng 20 phút, thực hiện từ 2 đến 3 lần một tuần.
Cách 2: Chọn khoảng 3 quả cà chua chín rửa sạch, lột bỏ vỏ rồi cho vào máy ép để có nước cà chua nguyên chất (teen chú ý vệ sinh vùng nách trước khi thực hiện bước trị hôi nách vĩnh viễn bằng cà chua này). Sau đó, bạn thoa đều nước ép cà chua dàn trải xung quanh vùng nách. Bạn sẽ thấy hiệu quả sau vài phút, mùi hôi nhanh chóng giảm dần.

Mỗi lần vệ sinh với nước ép cà chua kéo dài khoảng 30 phút. Mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần để “bái bai” vĩnh viễn mùi khó chịu này.

Chúc các teen thực hiện thành công!

Theo QL

Gửi ý kiến của bạn

loading...