Top những con giáp gặp vận may về tình duyên trong 2015

12:35 PM | 09/04/2015

view 2579 Views

Năm 2015 báo hiệu một tín hiệu đáng mừng về tình duyên của các con giáp. Tý, Ngọ, Dậu, Hợi, Mão  và Sửu,… sẽ là top 6 con giáp  gặp nhiều ‘vận may’ về tình duyên trong 2015.

Chúng ta cùng nhau điểm danh 6 con giáp sẽ gặp nhiều ‘vận may’ về tình duyên trong 2015.

1. Tuổi Tý
Năm 2015  được coi là một năm đầy chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm của những ai cầm tinh con giáp này và cơ hội tìm được một nửa đích thực đang đến rất gần. Những người tuổi tý trong năm nay được coi là năm “cuộc đời nở hoa” , tình duyên sẽ đến với họ thật đẹp và thơ mộng như trong chuyện cổ tích. Các bạn tuổi tý hãy biết tận dụng cơ hội và trân trọng những người dành tình cảm cho mình trong năm nay nhé!

tuổi tý2. Tuổi Sửu

Nếu chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ, gặp nhiều chuyện buồn trong năm 2014 vừa qua, thì bạn không có gì phải buồn vì năm mới này bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong tình yêu. Những người tuổi Sửu sẽ có một năm tình yêu rực rỡ sắc màu trong năm Ất Mùi, bạn sẽ tìm được cho mình ý chung nhân thích hợp trong hoàn cảnh tình cờ và bất ngờ.

tuổi sửu

Hơn cả sự mong đợi, ý chung nhân của bạn sẽ là một người đẹp trai nhưng rất chung tình, luôn biết lắng nghe, chia sẻ và quan tâm bạn và mọi người xung quanh.

3. Tuổi Dậu

Nếu bạn còn độc thân, thì năm 2015 sẽ là năm vô cùng thuận lợi để bạn tìm cho mình ý trung nhân trong mộng. Những người tuổi Dậu thường có tính cách hướng ngoại, cởi mở và phóng khoáng. Đấy là yếu tố rất quan trọng giúp cho những bạn tuổi gà sẽ mở rộng được các mối quan hệ. Với việc thường xuyên tham gia các buổi giao lưu bạn sẽ có cơ hội gặp được một nửa còn lại của mình. Tuy tình duyên không đến một cách thơ mộng đẹp như trong truyện cổ tích như tuổi chuột, nhưng bạn sẽ tìm được nửa đích thực của bạn mong đợi bấy lâu nay.

tuổi dậu 4. Tuổi Ngọ

Trong năm Ất Mùi này, những người tuổi Ngọ gặp rất nhiều thuận lợi, may mắn và những điều ngọt ngào trong tình cảm, không chỉ trong tình cảm, mà những người tuổi ngọ còn vô cùng thuận lợi trong cả về công danh và sự nghiệp.

 

 

tuổi ngọ

Dường như trong năm nay, người tuổi Ngọ có một sức hút vô hình đối với mọi người xung quanh, đặc biệt là người khác giới. Họ thường xuyên trở thành tâm điểm của sự chú ý mỗi lần xuất hiện nhờ vậy sẽ có nhiều vận may gặp được một nửa đích thực của mình.

5. Tuổi Mão

Tuổi Mão không chỉ may mắn trong sự nghiệp và tài chính mà còn gặp rất nhiều thuận lợi trên con đường tìm kiếm tình yêu của đời mình. Những bạn còn lẻ bóng trong năm Ất Mùi hãy mạnh dạn và chủ động trong chuyện tình cảm hơn nữa để tìm được cho mình một nửa đích thực, năm nay vận đỏ của bạn trong tình duyên rất lớn nên đừng để vụt mất cơ hội đắt giá bạn nhé.

tuổi mão

6. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thường có tính cách hướng nội, hơi rụt rè và nhút nhát nhưng rất chân thành và bao dung trong tình yêu. Với những bạn tuổi Hợi còn độc thân, năm 2015 này là năm tình yêu sẽ mỉm cười với bạn. Đối tượng của bạn nhiều khả năng sẽ là người bạn ít ngờ đến nhất, đó có thể là người bạn thân ở bên cạnh bạn bao năm nay hay người khiến bạn luôn… ghét bỏ. Tình yêu luôn chứa đựng những điều bất ngờ và trong năm mới này điều bất ngờ ấy hẳn sẽ xảy đến với bạn

Tuổi hợi
Sưu tầm và tổng hợp

Gửi ý kiến của bạn

loading...