Top kiểu yêu nhau trên Facebook dễ bị ghét

1:17 PM | 17/06/2015

view 2053 Views

Friend-list của bạn chắc chắn có ít nhất 1 trong 5 cặp đôi dưới đây như: cặp đôi khoe khoang đủ thứ, cặp đôi ngọt như đường… hóa học…
1. Cặp đôi khoe khoang đủ thứ

Họ là những cặp đôi nghĩ rằng cách để thể hiện tình cảm và chứng minh đẳng cấp tuyệt vời nhất là… khoe tất tần tật những gì mình đang sở hữu. Vào các dịp Tết, Valetine, 8/3, Valentine Trắng…, news feed của bạn sẽ bị ùn tắc bởi cơ man hình chụp họ tặng quà cho nhau, và hình nào cũng khéo léo chèn logo của Chanel, Charles & Keith, Gucci…

Cặp đôi khoe khoang đủ thứ
Cuối tuần, bạn cũng sẽ bị ngộp thở bởi hàng tấn ảnh họ vi vu đi Vũng Tàu trên Limousine sang chảnh… Và cả những ngày chẳng là dịp gì cả, họ cũng sẽ đăng một status ướt át kiểu như: “You make me better everyday” (Anh giúp em tuyệt vời hơn mỗi ngày) kèm ảnh hai bàn tay đan vào nhau, background là một chiếc túi với dòng chữ Hermes không khó để nhận ra.

2. Cặp đôi ngọt như đường… hóa học

Bất cứ status hay hình ảnh nào họ đăng lên, bạn cũng có thể vắt được cả lít nước đường đủ dùng cho cả tuần. Họ là hình ảnh tiêu biểu cho những cặp đôi đang trong thời kỳ mùi mẫn nhất. Kịch bản có thể là: nàng đăng status: “Tối nào cũng phải Skype cả tiếng mới ngủ được, hjhj”. Chàng liền bay vào: “:D”. Nàng liền mắng yêu: “Đồ ck hâm”. Cứ thế, cả hai bạn trẻ tự comment qua lại suốt cả buổi tối.

 Đây là cặp đôi đứng giới ranh giới yêu - ghét rất mong manh của dư luận.


Đây là cặp đôi đứng giới ranh giới yêu – ghét rất mong manh của dư luận.

Ban đầu, bạn có thể xuýt xoa vì thấy họ cực kỳ dễ thương. Nhưng kịch bản cứ lặp đi lặp lại nhàm chán đến mức bạn chỉ muốn thả một quả comment: “Hai đứa bây được trả cát xê hay sao mà diễn nhiệt tình quá vậy?”.

3. Cặp đôi quấn lấy nhau 24/7

Cứ như thể cuộc sống của họ chỉ có ăn, ngủ và yêu vậy. Mà ngay cả lúc ăn uống, bạn cũng sẽ thấy họ phải đăng ảnh kè kè bên nhau như khẳng định quyền sở hữu của cả hai. Đèo nhau đi ăn sáng, selfie một phát. Ngồi học trong lớp, tiếp tục selfie. Chở nhau về, không quên selfie với caption: “Hôm nay học hành thú vị phết :))”. Tối đến, lại dắt nhau đi bộ ở đường Nguyễn Huệ và selfie trước đài phun nước. Bạn bè còn không biết liệu họ có cho nhau khoảng trống nào để thở.
Có những cặp đôi được ngưỡng mộ vì luôn quấn quýt lấy nhau ở ngoài đời. Nhưng cập nhật liên tục chuyện tình của mình lên Facebook lại là một thảm họa. Bạn bè trên Facebook đủ thông minh để hiểu rằng, đâu là yêu thật, đâu là yêu chủ yếu để… khoe.
4. Cặp đôi nghiện phim Hàn

Nếu họ chỉ nghiện phim Hàn thì chẳng có gì đáng nói. Đằng này, họ biến chuyện tình của mình như loạt phim Hàn dài tập thật sự: kịch tính, nước mắt và thậm chí cả máu. Sau một cuộc cãi vã, bạn sẽ thấy nữ chính đổi avatar thành hình giọt nước mắt rơi thần thánh, đăng link một bài hát thật tâm trạng cùng dòng caption: “Rằng em không thể lựa chọn cho giấc mơ mỗi người…”.
Phân cảnh tiếp theo: bạn bè bay vào comment lo lắng thăm hỏi. Nàng nhỏ nhẹ: “Chỉ vài trục trặc nhỏ, không sao đâu, mọi người đừng lo nhé. Love you all”. Khi thấy nam chính bình luận bằng mỗi biểu tượng mặt cười :), nàng lập tức đăng một status mới: “Có những yêu thương giờ đã hóa nước mắt…”. Nhiều ngày sau đó là những status đẫm lệ có thể dễ dàng search Google.

Kết cục à? Bạn bè sẽ chẳng biết kết cục chuyện tình của họ ra sao vì đã… unfollow từ rất lâu rồi.
5. Cặp đôi đổi relationship xoèn xoẹt

Họ là cặp đôi có thể khiến bạn bè hoan hỉ chúc mừng khi thấy cả hai công khai hẹn hò cùng nhau với trạng thái quan hệ có hình trái tim đỏ chót. Vài ngày sau, họ đổi xoẹt sang tình trạng độc thân. Bạn bè chưa kịp hụt hẫng thì một trong hai đã đổi sang “mối quan hệ mở” cùng những dòng status mập mờ kiểu “thôi em giấu cho riêng em biết”.
Rốt cuộc, bạn cũng chẳng biết họ đã chia tay hay vẫn còn tiếp tục chuyện tình thay đổi xoành xoạch như cột đèn giao thông này.

Mimi

Gửi ý kiến của bạn

loading...