Top các cung nữ chắc chắn sẽ làm vợ đảm

1:24 PM | 08/04/2015

view 3613 Views

Nếu các bạn trai lấy được các cô vợ thuộc cung thiên bình, cự giải, kim ngưu hẳn phải là người cực kì may mắn và hạnh phúc. Bởi các cô gái thuộc 3 cung thiên bình, cự giải, kim ngưu sẽ là những người vợ vô cùng đảm đang và biết quan tâm mọi người xung quanh. 

No.1 Thiên Bình

Không phải chờ đến khi kết hôn thiên bình mới làm vợ đảm, mà Thiên Bình thể hiện sự chăm sóc ân cần, quan tâm hết mực đối phương ngay từ khi đang yêu.

Những cô nàng Thiên Bình luôn toát lên vẻ thanh tú, quyến rũ và thông minh. Họ còn biết khéo léo che giấu sự sắc sảo của mình để thể hiện sự nữ tính, dịu dàng. Nhờ vậy Thiên Bình không bao giờ làm tổn thương lòng tự trọng của nửa kia.

thiên bình
Vốn hiểu biết sâu rộng được Thiên Bình áp dụng triệt để vào công cuộc chăm sóc gia đình. Từ những mẹo nhỏ trong bếp, bí quyết làm việc nhà độc đáo đều được chòm sao nữ này thuộc như lòng bàn tay. Khéo léo + thông minh = một người vợ đảm. Đây đích thực là công thức để tạo nên cô nàng Thiên Bình.

No.2 Kim Ngưu

kim ngưu

Tỉ mỉ tới từng chi tiết là đặc điểm nổi bật để giúp những cô nàng Kim Ngưu trở thành người vợ đảm đang. Bất kỳ ai đến nhà Kim Ngưu sẽ đều có ấn tượng tốt về mọi thứ được sắp xếp gọn gàng, khoa học, không hoang phí.

Kim ngưu là mẫu người phụ nữ trong gia đình rất đảm đang, tháo vát và một mực chăm lo cho chồng con. Hơn nữa, Kim Ngưu còn rất rộng lượng trong cách “đối nhân, xử thế”, nên được lòng gia đình nhà chồng. Vậy nên, nửa kia càng có lý do để tự hào về Kim Ngưu.

No3. Cự Giải

cự giải

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh vui hay buồn, Cự Giải đều thể hiện sự chu đáo, vẹn toàn cho người thân. Đặc biệt, chòm sao này xác định chồng chính là bờ vai vững chắc, đáng tin tưởng nhất của mình, nên dồn hết sức lực, trí tuệ để chăm lo cho bạn đời và gia đình.

Trước khi kết hôn, Cự Giải đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để bước vào cuộc sống mới. Từ vật dụng gia đình, kinh tế, cho tới lộ trình sinh con. Chàng trai nào lấy được Cự Giải sẽ rất an nhàn và hạnh phúc.

Mr.Bull (theo DYXZY)

Gửi ý kiến của bạn

loading...