Top 3 Con giáp sinh ra là để làm sếp

12:22 PM | 08/04/2015

view 2473 Views

Nếu người tuổi Dần thăng chức nhờ nỗ lực, người tuổi Thìn lại dễ được đề bạt bởi quá may mắn nên thường được quý nhân phù trợ, còn người tuổi hợi lại luôn biết nhìn xa trông rộng.

No.1 Tuổi Dần

Là người luôn có sự sáng tạo, quyết đoán, biết cách đối nhân xử thế là những tố chất hội tụ ở những người tuổi Dần. Đây đều là yêu cầu cơ bản để những người tuổi dần trở thành sếp thành công trong tương lai. Khi có cơ hội đến, thì con giáp này luôn là người biết nắm bắt cơ hội, nỗ lực hết mình để đạt những gì mong muốn, không quan ngại khó khăn.

tuổi dần
Trong quá trình phấn đấu, việc va chạm với đối phương là không thể tránh khỏi, nhưng bằng cách đối nhân xử thế khôn khéo, những người tuổi  Dần này vẫn “được lòng dân”. Do vậy, người tuổi Dần sẽ tận dụng mọi cơ hội để được cất nhắc cho vị trí quản lý. Tất nhiên, nỗ lực của họ đa phần đều thành công. Nhưng nhược điểm duy nhất của người tuổi Hổ là nóng tính.

No.2 Tuổi Thìn

Nếu người tuổi Dần thăng chức nhờ nỗ lực, thì người tuổi Thìn lại dễ được đề bạt bởi quá may mắn, thường được quý nhân phù trợ. Trên thực tế, lối sống hòa đồng, phóng khoáng của con giáp này dễ đi vào lòng người, nên ai cũng quý trọng và sẵn sàng hậu thuẫn để họ đạt được ước nguyện.

tuổi thìn
Ưu điểm của người tuổi Rồng luôn chứng minh được mình căng tràn sức sống. Chính ưu điểm đó, cho nên trong những hoàn cảnh khó khăn, họ vẫn luôn mỉm cười và tìm ra giải pháp xử lý. Kết quả là công việc của con giáp này luôn thuận buồm xuôi gió. Con giáp này số mệnh đào hoa nên những người tuổi thìn này cần chú ý tránh để vấn đề tình duyên ảnh hưởng tới sự nghiệp.

No. 3 Tuổi Hợi

Tuổi hợi là những người luôn biết nhìn xa trông rộng, luôn chăm chỉ và làm việc rất tỉ mỉ nên người tuổi hợi cũng xứng đáng nằm trong top ứng viên con giáp có số mệnh trở thành sếp. Để bắt đầu một cái mới, người tuổi Hợi sẽ gặp bất lợi vì độ sáng tạo của họ chưa cao, nhưng qua bước khởi đầu, mọi việc sẽ rất hoàn hảo vì độ trau chuốt của họ.

tuổi hợiƯu điểm của con giáp này là rất biết cách dùng người, dùng tiền. Họ phát huy năng lực của nhân viên một cách tối đa, trong khi vẫn trọng đãi họ thỏa đáng nên rất được ngưỡng mộ. Vào những hoàn cảnh khó xử, người tuổi Hợi lại có đủ sự lạnh lùng để đặt công việc lên trên hết, tránh bị tình cảm gây xao nhãng.

Mr.Bull (theo DZYX)

Gửi ý kiến của bạn

loading...