Thiên thần 16 tuổi Kim Yoo Jung nhảy vũ đạo quá khiêu khích

3:56 PM | 31/07/2015

view 2113 Views

Thiên thần của làng giải trí Hàn Quốc gặp nhiều ý kiến trái chiều vì trình diễn nhảy vũ đạo quá khiêu khích.

Ngôi sao 16 tuổi Kim Yoo Jung được ví như thiên thần của làng giải trí xứ Hàn nhờ sở hữu vẻ đẹp trong sáng cùng hình tượng thơ ngây.

Kim Yoo Jung khởi nghiệp từ nhỏ và ngày càng được công nhận về tài năng diễn xuất. Bộ phim mới nhất Angry Mom của nữ diễn viên cũng tạo hiệu ứng tốt. Nhờ hình tượng tốt, cô nàng đang nhận liên tiếp nhiều hợp đồng quảng cáo từ nước uống, đồ ăn đến cả mỹ phẩm.

Mới đây, một clip quay cảnh nữ diễn viên nhảy theo ca khúc Up&Down bị tung lên mạng. Khi chứng kiến Yoo Jung thân mật với bạn nhảy nam và thực hiện các động tác uốn éo gợi cảm, netizen Hàn đã để lại nhiều ý kiến trái chiều.

Ngôi sao 16 tuổi Kim Yoo Jung được yêu thích bởi hình tượng trong sáng.

Ngôi sao 16 tuổi Kim Yoo Jung được yêu thích bởi hình tượng trong sáng.

Clip được quay lại trong dịp lễ hội trường của Kim Yoo Jung. Cô nàng tham gia trình diễn, mặc áo trắng, quần short ngắn và thực hiện điệu nhảy đưa hông từng làm mưa làm gió của ca khúc Up&Down. Clip chỉ mới đăng lên được 3 ngày nhưng đã có hơn 700.000 lượt xem. Điều đáng chú ý, lượt thích và không thích clip trên Youtube này là gần bằng nhau.

Kim Yoo Jung táo bạo trình diễn trong lễ hội trường.

Kim Yoo Jung táo bạo trình diễn trong lễ hội trường.

Một số người hâm mộ bày tỏ họ cảm thấy thất vọng khi chứng kiến Kim Yoo Jung nhảy khiêu thích. Tuy nhiên, có không ít comment bảo vệ ngôi sao: “Sao lại chỉ trích? Cô ấy không được nhảy kiểu đó hay sao? Mời quý vị về lại thời Joseon ạ”, “Cô ấy nói muốn vui vẻ tại lễ hội trường như bao người khác, có gì sai trái?”, “Mọi người đang làm quá vấn đề lên đấy“.

Quỳnh Mai (theo allkpop)

Gửi ý kiến của bạn

loading...