Thanh Hằng sẽ “cầm trịch” trong VNTM

4:33 PM | 20/05/2015

view 1787 Views

Sau một mùa tạm chia tay, Thanh Hằng sẽ trở lại vai trò host trong VNTM mùa thứ sáu.
Thông tin ai sẽ là host của VNTM mùa thứ sáu khiến các fan của chương trình sốt xình xịch những ngày qua. Sau khi công bố hai giám khảo khách mời là Hoàng Thùy và Mâu Thủy, nhà sản xuất cũng chính thức tiết lộ người “cầm trịch” mùa giải thứ sáu sẽ là siêu mẫu Thanh Hằng.
Từng tạo được những ấn tượng khá tốt tại VNTM 2013, sự trở lại của Thanh Hằng là điều có thể dự đoán được vì cô sở hữu nhiều yếu tố như kinh nghiệm và sự sắc sảo để nắm giữ vai trò quyền lực này.

Thanh Hằng trở lại với vai trò host sau một mùa tạm chia tay tập trung cho việc đóng phim.

Thanh Hằng trở lại với vai trò host sau một mùa tạm chia tay tập trung cho việc đóng phim.

Chia sẻ về lý do tiếp tục đảm đương vai trò host của VNTM, chân dài 1m12 cho biết: “Chương trình năm nay có nhiều thay đổi về nội dung, nhân sự, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho cả thí sinh lẫn khán giả. Đây chính là một trong những nguyên nhân thuyết phục tôi quyết định đảm nhận vị trí Host năm nay. Ngoài ra, cũng có một lý do khá cá nhân khác, đó là tôi muốn mình luôn phải đổi mới nhiều hơn nữa. Nếu năm ngoái dành nhiều thời gian cho phim ảnh, thì năm nay tôi muốn dành toàn năng lượng cho chương trình”.

 Chân dài mong muốn sẽ có cách dẫn dắt vui vẻ, thoải mái hơn trong mùa này.


Chân dài mong muốn sẽ có cách dẫn dắt vui vẻ, thoải mái hơn trong mùa này.

Đứng trước thông tin nhiều người phàn nàn vì cách dẫn dắt của Thanh Hằng tại mùa thứ tư còn cứng nhắc, siêu mẫu hứa hẹn: “Tôi đã trải nghiệm vai trò này một lần rồi, nên quay lại sẽ uyển chuyển hơn, biết cách mang lại màu sắc và không khí vui tươi hơn cho khán giả. Các bạn hãy theo dõi Thanh Hằng thật sát sao để xem Hằng có thật sự khác biệt không nhé (cười)”.

Đồng hành với siêu mẫu Thanh Hằng là nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng. Năm ngoái, anh từng lỗi hẹn với VNTM một lần nên năm nay quyết tâm quay lại "ghế nóng".

Đồng hành với siêu mẫu Thanh Hằng là nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng. Năm ngoái, anh từng lỗi hẹn với VNTM một lần nên năm nay quyết tâm quay lại “ghế nóng”.

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng từng suýt ngồi “ghế nóng” mùa thứ năm, tuy nhiên do bận việc riêng nên năm nay anh mới có thể quay lại.
Giám khảo Samuel Hoàng cho biết: “Người mẫu không phải là nghề nhàn hạ, VNTM cũng không phải là cuộc dạo chơi để có thể tham gia cho vui. Năm nay cá nhân tôi sẽ hướng tới những thí sinh mang trong người năng lượng của tuổi trẻ và sự tự tin của thanh niên Việt Nam thế hệ mới”.

Ngoài ra, xuyên suốt mùa giải thứ sáu còn có sự tham gia của một nhà thiết kế, một Quán quân VNTM. Đây được xem là điểm mới giúp chương trình tạo bất ngờ cho khán giả.

Trang Shaelyn

Gửi ý kiến của bạn

loading...