Thái Trinh ‘tỏ tình’ với Anh Quân trong MV ‘Is it love’

3:38 PM | 04/08/2015

view 2275 Views

Trong MV ‘Is it love’, Thái Trinh có màn tỏ tình độc đáo với chàng mẫu Next Top bằng một MV trẻ trung, lãng mạn đầy sức sống.

Sau khi không giành được quán quân tại cuộc thi ” tuyệt đỉnh tranh tài”, Thái Trinh đã có sự trở lại bằng một MV trẻ trung, lãng mạn và tràn đầy sức sống. Chàng diễn viên nam chính trong MV chính là người mẫu Dương Mạc Anh Quân là gương mặt hot boy Vietnam Next Top Model, Dương Mạc Anh Quân.

Đây là lần thứ hai Thái Trinh kết hợp cùng chàng người mẫu điển trai này trong một sản phẩm âm nhạc.

Đây là lần thứ hai Thái Trinh kết hợp cùng chàng người mẫu điển trai này trong một sản phẩm âm nhạc.

 MV "Is It Love" đan xen những cảm xúc và tâm trạng của một cô gái khi cô ngày đêm "thầm thương" " trộm nhớ" anh chàng nhà ở cuối phố.


MV “Is It Love” đan xen những cảm xúc và tâm trạng của một cô gái khi cô ngày đêm “thầm thương” ” trộm nhớ” anh chàng nhà ở cuối phố.

Giữa những cảm xúc lẫn lộn, Thái Trinh quyết định sẽ không tỏ tình theo cách thông thường, mà cô sẽ viết một bài hát như lời tỏ tình dễ thương gửi đến chàng trai. Vì ngại ngùng không dám đi đường thẳng đến nhà chàng, Trinh chọn đi đường vòng thật xa để lấy tinh thần tỏ tình.

Phần lớn khung cảnh MV là cảnh Thái Trinh đi dạo trên đường phố Sài Gòn năng động, tấp nập.

Đó là lý do vì sao: Phần lớn khung cảnh MV là cảnh Thái Trinh đi dạo trên đường phố Sài Gòn năng động, tấp nập.

Cuối cùng MV cũng có cái kết hạnh phúc, Anh Quân dù chỉ vô tình nhặt được lời tỏ tình của Thái Trinh, nhưng vẫn cảm nhận được trái tim của cô nàng.
Cả hai thầm hiểu đó chính là tình yêu, điều mà ca khúc muốn nhắn nhủ tới những bạn trẻ đang yêu cũng như đang tìm kiếm tình yêu cho mình.

Họ ngầm hiểu mình đã 'phải lòng' người kia mà không cần nói ra bằng lời. Đây cũng là thông điệp Thái Trinh muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ qua MV này. 

Họ ngầm hiểu mình đã ‘phải lòng’ người kia mà không cần nói ra bằng lời.

Đây cũng là thông điệp Thái Trinh muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ qua MV này.

Đây cũng là thông điệp Thái Trinh muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ qua MV này.

Thái Trinh, từ một cô bé nữ sinh trường Bùi Thị Xuân non nớt 16 tuổi mộc mạc với cây đàn guitar, Cô đã từng bước cố gắng để tìm cho mình một vị trí nhất định trong showbiz. Cô ngày càng xinh đẹp hơn nhờ việc nỗ lực giảm cân thành công và cũng biến hoá đa dạng hơn trong âm nhạc. Trong thời gian Thái Trinh cũng đối mặt với tin đồn giải phẫu thẩm mỹ tuy nhiên Thái Trinh vẫn chưa có ý định thực hiện.

'Is it love' là bài hát chính trong single cùng tên của Thái Trinh. Ca khúc là nhạc phim điện ảnh 'Ma dai', khi phim công chiếu được nhiều khán giả yêu thích.

‘Is it love’ là bài hát chính trong single cùng tên của Thái Trinh. Ca khúc là nhạc phim điện ảnh ‘Ma dai’, khi phim công chiếu được nhiều khán giả yêu thích.

Sau Is it Love, Thái Trinh sẽ ra mắt album đầu tay, gồm các ca khúc của NS Dương Khắc Linh và do chính Trinh sáng tác.

Đây là album Trinh đã ấp ủ rất lâu, đánh dấu sự trở lại bùng nổ của mình trong thời gian sắp tới. Hình ảnh của cô muốn xây dựng sẽ trưởng thành hơn

Đây là album Trinh đã ấp ủ rất lâu, đánh dấu sự trở lại bùng nổ của mình trong thời gian sắp tới. Hình ảnh của cô muốn xây dựng sẽ trưởng thành hơn

Tổng hợp

Gửi ý kiến của bạn

loading...