Taylor Swift mang ca khúc hit đến các khán giả Đông Nam Á

10:23 AM | 11/05/2015

view 1509 Views

‘Công chúa nhạc đồng quê’ sẽ có tour lưu diễn tại 5  nước Đông Nam Á bao gồm:  Indonesia, Philippines, Thái Lan, Malaysia và Singapore.

Qua 66 đêm diễn, “công chúa nhạc đồng quê” thu về tổng cộng 110 triệu USD, dẫn đầu bảng xếp hạng những tour diễn hốt bạc trong năm 2013.

Tiếp nối thành công này, Taylor Swift quyết định mang chương trình đến với các khán giả Đông Nam Á. Hàng loạt ca khúc hit như: We are never ever getting back together, Fearless, Love story… sẽ được cô trình diễn trong sự kiện sắp tới.

Theo ban tổ chức, Red Tour chỉ dừng chân ở 5 quốc gia Đông Nam Á gồm: Indonesia, Philippines, Thái Lan, Malaysia và Singapore. Thông tin này khiến nhiều fan Việt cảm thấy buồn bã và tiếc nuối khi không có cơ hội được gặp thần tượng của mình.

Tylor Swift hát hết mình trong tour diễn. 

Tylor Swift hát hết mình trong tour diễn.

Trước thông tin này, không ít fan của Taylor Swift tại Việt Nam đã lên kế hoạch sang các nước bạn trong khu vực theo dõi tour diễn. Trong đó, Thái Lan là địa điểm được lựa chọn nhiều nhất. Lý do là giá vé ở đây dao động khoảng 62 USD đến 200 USD (khoảng 1,5 triệu đến 4,2 triệu), thấp hơn so với Kuala Lumpur. Lượng vé của show diễn này tại Bangkok đã được bán hết trong vòng một tuần.

Bạn Du Dương, một chuyên gia phượt lý giải: “Chi phí vé máy bay, sinh hoạt, ăn uống ở Thái Lan khá rẻ so với các nước trong khu vực như Malaysia hay Singapore. Tôi từng qua Bangkok theo dõi tour diễn của Avril Lavigne vào giữa tháng 2 vừa rồi. Khán giả thật cuồng nhiệt và đêm diễn quá tuyệt vời”.

Trước đó, năm 2013, Taylor Swift gặt hái nhiều thành công vang dội với chuyến lưu diễn vòng quanh Bắc Mỹ quảng bá album Red. Tại Mỹ, giá vé trung bình 86 USD (khoảng 2 triệu) nhưng số lượng vé bán ra nhiều hơn hầu hết các show diễn của Rihanna, Carrie Underwood, Lady Gaga… Riêng số vé cho buổi diễn tại Madison Square Garden (New York) hết sạch chỉ sau một phút kể từ khi được bán chính thức.

Hoàng Nam

Gửi ý kiến của bạn

loading...