Taylor Swift khiến bạn diễn đỏ mặt vì nụ hôn mãnh liệt

11:05 AM | 11/05/2015

view 1899 Views

‘Tôi nhớ rằng mình đã đỏ mặt vì nụ hôn ấy và cố giấu nó đi. Cô ấy là người đầu tiên khiến tôi như vậy’ – Sean O’Pry chia sẻ.

Sean O’Pry (25 tuổi) là người mẫu nam rất được yêu thích trong làng mốt hiện nay. Anh xếp thứ 5 trong danh sách model nam xuất sắc do tạp chí Vogue bình chọn. Sở hữu gương mặt nam tính, body quyến rũ, Sean O’Pry góp mặt trong nhiều chiến dịch quảng cáo của các nhãn hàng lớn trên thế giới và được nhiều cô gái mến mộ.

Gương mặt đẹp hoàn hảo của mẫu nam Sean O’Pry.

Gương mặt đẹp hoàn hảo của mẫu nam Sean O’Pry.

Chia sẻ Online, anh chàng cho biết mình gần như đã bị hút hồn bởi Taylor Swift sau khi hợp tác. Nữ ca sĩ chính là ngôi sao mà Sean O’Pry hâm mộ tại thời điểm hiện tại. Trên tạp chí Vanity Fair, người mẫu tiết lộ thông tin thú vị về nụ hôn giữa hai người trong Blank Space: “Tôi nhớ rằng mình đã đỏ mặt vì nụ hôn ấy và cố giấu nó đi. Cô ấy là người đầu tiên khiến tôi như vậy. Taylor Swift ngoài đời rất xinh đẹp, cô ấy cũng cực kỳ quyến rũ trong MV đó”.

Siêu mẫu nam lần đầu biết đỏ khi khi hôn Taylor Swift.

Siêu mẫu nam lần đầu biết đỏ khi khi hôn Taylor Swift.

Cả hai có nhiều cảnh tình cảm trong MV Blank Space.

Cả hai có nhiều cảnh tình cảm trong MV Blank Space.

Taylor Swift đang làm mưa làm gió với MV mới, Blank Space. Cô mang đến những hình ảnh xa hoa và phong cách thời trang đẳng cấp. Đồng thời, biểu cảm thái quá của nữ ca sĩ trong cuộc trả thù người yêu khiến người xem thích thú. Bạn diễn của Taylor, siêu mẫu Sean O’Pry cũng trở thành đề tài được bàn tán sau khi MV ra mắt.

Theo J14

Gửi ý kiến của bạn

loading...