Taylor Swift ‘điên tình’ trong MV mới

10:51 AM | 11/05/2015

view 1797 Views

Trong MV mới này Taylor Swift vào vai cô nàng bị phản bội, cô nàng cắt, đốt quần áo, đập phá xe hay cả bỏ bùa người yêu.

Sáng ngày 11/11, MV mới nhất Blank Space của Taylor Swift đã chính thức ra lò. Trái với hình ảnh dịu dàng, vui vẻ trong những sản phẩm trước đó, lần này, Taylor khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi biến hóa thành cô nàng đỏng đảnh, phát điên trả thù người tình khi bị phản bội.

Blank Space là ca khúc nằm trong album đang gây sốt trên thế giới, 1989 của nữ ca sĩ. Đây là đĩa nhạc nằm top những album bán chạy nhất trong tuần đầu tiên. 1989 đánh dấu một bước chuyển biến lớn của Taylor Swift khi cô hoàn toàn rời bỏ thể loại nhạc đồng quê và tập trung vào nhạc pop.

Tạo hình gây sốc của Taylor trong MV mới.

Tạo hình gây sốc của Taylor trong MV mới.

Sau khi trải qua quãng thời gian hạnh phúc cùng anh bạn trai, Taylor phát hiện anh chàng bận rộn nhắn tin với người khác và nổi cơn ghen. Cuộc trả thù bắt đầu xảy ra bằng những cuộc cãi vã, cắt, đốt quần áo, đập phá xe hay cả bỏ bùa.

 Cô nàng có cuộc trả thù tình yêu hoành tráng khi bị phản bội.


Cô nàng có cuộc trả thù tình yêu hoành tráng khi bị phản bội.

Những hành động thái quá và biểu cảm gương mặt của nữ ca sĩ khiến người xem thích thú, họ cảm thấy như đang xem một bộ phim hài hơn là MV ca nhạc. Chính bản thân nữ ca sĩ thừa nhận mình như hóa điên trong MV và đây là sản phẩm lạ lùng nhất mà mình từng thực hiện.

Quỳnh Mai (theo HTP)

Gửi ý kiến của bạn

loading...