Tam Triều Dâng dạy cách make up đến trường

2:27 PM | 07/08/2015

view 2748 Views

Tam Triều Dâng chia sẻ bí quyết make up khi đến trường, Cô nàng và các bạn thường chọn những tông màu nhẹ nhàng phù hợp với học sinh. Các Teen cùng tham khảo để xinh đẹp dịu dàng khi đến trường học nha! 

Tam Triều Dâng là một trong số ít sao Việt còn đang trong độ tuổi đến trường. Song song với công việc diễn xuất, cô nàng vẫn bảo đảm để “cắp sách” đi học đều đặn. Cô bạn 17 tuổi tiết lộ, tuy là người nổi tiếng nhưng khi đi học, Tam Triều Dâng cũng giản dị như những bạn bè cùng trang lứa.

Tam Triều Dâng  giản dị khi đến trường học

Tam Triều Dâng giản dị khi đến trường học

Do Tam Triều Dâng hiện tại vẫn là học sinh cấp 3 nên bộ “đồ nghề” nhỏ xinh của Tam Triều Dâng khá đơn giản. Tam Triều Dâng luôn lựa chọn nước xịt khoáng để tiếp nước làm sảng khoái cho da, một cây son dưỡng môi để cho đôi môi luôn căng bóng, và một thỏi son hồng nhẹ nhàng cho đôi môi bớt nhợt nhạt, hoặc một thỏi son đỏ để đánh lòng môi trong những ngày đông lạnh.

Bộ "đồ nghề" nhỏ xinh của Tam Triều Dâng

Bộ “đồ nghề” nhỏ xinh của Tam Triều Dâng

Do tính chất công việc đóng phim buộc Tam Triều Dâng phải “chạy như chong chóng” giữa trường học và địa điểm quay, vì thế những lúc quay phim xong, cô bạn thường về nhà tẩy trang rồi mới đến lớp. Nếu không có thời gian, Triều Dâng đành phi qua trường luôn và rửa mặt sau.

Đó cũng là lý do mà cô bạn luôn mang theo sữa rửa mặt trong túi xách.

Đó cũng là lý do mà cô bạn luôn mang theo sữa rửa mặt trong túi xách.

Tam Triều Dâng từ trước đến giờ vẫn lựa chọn màu tóc đen để phù hợp với môi trường lớp học nên vì thế mà cô bạn chưa bao giờ thay đổi màu tóc.

Đó cũng là lý do mà Tam Triều Dâng sở hữu mái tóc đen nhánh bóng mượt y như quảng cáo.

Đó cũng là lý do mà Tam Triều Dâng sở hữu mái tóc đen nhánh bóng mượt y như quảng cáo.

Hiện tại, Tam Triều Dâng đang là học sinh lớp 12 nên Tam Triều Dâng và các bạn không có nhiều thời gian để làm điệu.

Vì thế, Tam Triều Dâng luôn chọn cho mình những kiểu tóc cũng rất đơn giản, khi buông xõa, khi buộc đuôi ngựa, khi búi củ tỏi… miễn sao cảm thấy thoải mái.

Tam Triều Dâng
Ở trường, Tam Triều Dâng có quy định mặc đồng phục, vì thế cô bạn chỉ thay đổi chút ít trong khoản túi xách, giày dép đi học hàng ngày.

Tam Triều Dâng
Ở trường, những lúc rảnh rỗi, Tam Triều Dâng và các bạn gái cũng thường xuyên “tám” về chuyện thời trang, làm đẹp đó!

Tổng hợp

Gửi ý kiến của bạn

loading...