Taec Yeon hạnh phúc bên Park Shin Hye

3:10 PM | 29/05/2015

view 5423 Views

Park Shin Hye tham dự chương trình 3 bữa 1 ngày và khiến Taec Yeon hạnh phúc. Taec Yeon đổ gục trước Park Shin Hye.

Ngày 22/5, Park Shin Hye xuất hiện trên show thực tế 3 bữa 1 ngày. Cô nàng gây ấn tượng với tinh thần làm việc chăm chỉ và tài nấu nướng của mình. Nữ diễn viên có khoảng thời gian lãng mạn bên Taec Yeon (2PM) khi cả hai cùng làm việc.
Tae Yeon hạnh phúc khi nhìn thấy Park Shin Hye và anh chàng cố tỏ ra mạnh mẽ để gây ấn tượng. Nam ca sĩ nhảy nhót, đi chân không xuống nước lạnh và nhiệt tình bê đỡ hành lý của khách mời xinh đẹp. Điều này gây ra nhiều tiếng cười và MC của chương trình nhận xét: “Cậu giống như người điên vậy. Hôm nay tâm trạng của Taec Yeon tốt thật”.

 Park Shin Hye làm khách mời trong chương trình nấu ăn.


Park Shin Hye làm khách mời trong chương trình nấu ăn.

Khi trả lời phỏng vấn, thành viên 2PM bày tỏ: “Tôi thích cô ấy, tôi cảm thấy cô ấy làm việc rất tốt. Park Shin Hye nấu ăn tốt, tính cách thân thiện và rất đáng yêu”. Nhà sản xuất đùa rằng anh chàng như đang nói về hình mẫu lý tưởng vậy. Taec Yeon thừa nhận: “Cũng có thể như vậy. Tôi thích điều đó đấy”.

 Cô nàng khiến Taec Yeon hạnh phúc và muốn nhận cô làm thành viên chính thức.


Cô nàng khiến Taec Yeon hạnh phúc và muốn nhận cô làm thành viên chính thức.

Taec Yeon cũng gửi một lời nhắn đến mẹ của Park Shin Hye: “Cháu là Taec Yeon và Park Shin Hye đang làm việc rất tốt ở đây ạ. Đó là lý do vì sao cháu muốn cô ấy trở thành thành viên chính thức trong chương trình. Lần tới, cháu sẽ đến gặp và xin phép bác cho cô ấy làm việc ở đây. Cháu cũng sẽ đến cửa hàng của bác để thưởng thức món ăn ạ”.

Sưu Tầm

Gửi ý kiến của bạn

loading...