Sơn Tùng M-TP khoe nhan sắc “bạn gái mới”

12:04 AM | 19/04/2015

view 4695 Views

Sơn Tùng M-TP vẫn là cái tên gây nhiều sức nóng và “bão” dư luận trong thời gian qua. Sau việc rút lui khỏi The Remix với lý do cáo bệnh và MV Không phải dạng vừa đâu vừa tung ra đã dính phải scandal bôi nhọ hình ảnh các “tiền bối”. Thì gần đây nhất trong cộng đồng mạng đang xôn xao dư luận về việc Sơn Tùng có bạn gái mới.

Hiện Sơn Tùng M-TP có thể xem là gương mặt trẻ tạo ra sức hút đáng kể nhất trên thị trường giải trí, nhất là âm nhạc và phim ảnh. Sơn Tùng gần như trở thành một hiện tượng, cho đến khắp các miền quê. Sau thành công của bộ phim Chàng trai năm ấy, Sơn Tùng đang sẵn sàng với 2 vai diễn mới trong năm 2015.

Trong một số tấm hình Cô gái có cái tên lạ Võ Ê Vo thân mật cùng Sơn Tùng M-TP đang được lan truyền với tốc độ nhanh chóng trong thời gian gần đây.  Hình ảnh Sơn Tùng khoác tay, cười tươi và khá thân mật cùng một cô gái lạ đang được các Fan rất quan tâm và nóng lòng muốn biết liệu Cô gái này có phải là bạn gái của Sơn Tùng M-TP không?

Những tấm hình giữa Sơn Tùng và cô gái "lạ" hiện đang gây tò mò

Những tấm hình giữa Sơn Tùng và cô gái “lạ” hiện đang gây tò mò

Liên lạc với phía công ty quản lý nam ca sỹ, chúng tôi nhận được câu trả lời về những tấm hình này. Cụ thể, cô gái “lạ” này là người được chọn để đóng cặp với Sơn Tùng trong các sự án sắp tới chứ không phải là bạn gái của Sơn Tùng như dân cư mạng đang đồn thổi. Cô đến từ Huế và có cái tên khá độc đáo – Võ Ê Vo.

Được biết, vừa qua Sơn Tùng M-TP đã phát động cuộc thi: Cặp đôi màn ảnh cùng M-TP 2015.  Với sức hút quá lớn của cái tên Sơn Tùng nên bắt đầu ngay từ thời điểm phát động cuộc thi, độ nóng của “Cặp đôi màn ảnh cùng M-TP 2015” lập tức lan tỏa khi thu hút hơn 1.000 clip của các fan nữ từ mọi vùng miền trên cả nước gửi về, trong đó có gần 700 clip hợp lệ được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của WEPRO ENTERTAINMENT. Không những thế, sức hút của cuộc thi còn thể hiện qua việc, các clip dự thi trên Youtube luôn đạt mức trung bình là hơn 2.000.000 lượt view.

Sơn Tùng
Sau khi xuất hiện cùng Sơn Tùng, Võ Ê Vo đã trở thành “đối tượng” săn lùng của nhiều bạn trẻ. Với chiến thắng trong cuộc thi “Cặp đôi màn ảnh của M-TP 2015”  Võ Ê Vo sẽ trở thành người mẫu ảnh cùng chụp hình và đóng chung TVC với Sơn Tùng, đồng thời cũng sẽ tham gia quay MV sắp đến của Sơn Tùng M-TP.

Cận cảnh nhan sắc được dân cư mạng đồn thổi là “bạn gái mới” của Sơn Tùng:

võ ê vo

võ ê vo

võ ê vo

Nguồn: Tổng hợp

Gửi ý kiến của bạn

loading...