Sơn Tùng lột xác thoát khỏi bản sao G-Dragon

10:22 PM | 24/05/2015

view 4300 Views

Hiện tượng của làng nhạc Việt, đã từng cho là bản sao của G-Dragon đã chuyển từ quần skinny, jeans rách sang mê quần vải, quần ống đứng đậm chất quý ông.

Những tranh cãi xung quanh loạt trang phục của Sơn Tùng M-TP “đụng” ý tưởng G-Dragon chưa bao giờ kết thúc. Những fan cuồng của anh chàng cá tính thì luôn khẳng định rằng Sơn Tùng vô tội, trong khi những anti-fan chưa bao giờ thấy vừa mắt với trang phục của nam ca sỹ này. Những anti-fan còn thu thập bằng chứng nhằm khẳng định rằng thời trang của Sơn Tùng được kế thừa từ nhiều nghệ sĩ nổi danh trên thế giới, thay vì cái tội danh “ăn cắp” phong cách của thủ lĩnh nhóm BigBang.

Phong cách của anh chàng gần đây có sự sáng tạo, độc đáo hơn hẳn so với thời bê nguyên xi style của G-Dragon.
Gây tranh cãi vì những lần bê nguyên xi style của G-Dragon từ đời thường đến sân khấu, nhưng gần đây phong cách của anh chàng này đang có sự thay đổi rõ rệt, theo hướng đơn giản hóa và trưởng thành hơn.

Vẫn có một chút "ngầu" trong kiểu tóc, phong thái, tuy nhiên trang phục của anh chàng dần đơn giản, lịch lãm so với thời mê quần yếm tụt vai, áo da dây xích.

Vẫn có một chút “ngầu” trong kiểu tóc, phong thái, tuy nhiên trang phục của anh chàng dần đơn giản, lịch lãm so với thời mê quần yếm tụt vai, áo da dây xích.

Hiện tượng của làng nhạc Việt, đã từng cho là bản sao của G-Dragon đã chuyển từ quần skinny, jeans rách sang mê quần vải, quần ống đứng đậm chất quý ông.

sơn tùng
Phong cách mới mẻ của này anh chàng rất được lòng các fan vì chẳng cần cầu kỳ mà trông vẫn bắt mắt, vừa bảnh bao như Hàn Quốc lại vừa thể hiện được nét cá tính riêng.
sơn tùng
Sơn Tùng cũng tích cực chia sẻ ảnh thời trang hàng ngày để cho thấy sự tiến bộ trong phong cách.

sơn tùng
Anh chàng không còn mê sneaker to hầm hố mà chuyển qua thích giày loafer, oxford, boat… khá thanh lịch. Khi kết hợp với đồ trẻ trung, năng động, chúng tạo nên tổng thể độc đáo cho Sơn Tùng.
sơn tùng Chàng nam ca sỹ trẻ tuổi gốc Thái Bình đang hướng đến hình ảnh mới mẻ hơn: thanh lịch, nam tính nhưng vẫn phù hợp với lứa tuổi 21.

Sơn tùng
Nhiều bộ cánh của nam ca sĩ Không phải dạng vừa đâu được fan khen tấm tắc vì rất mới lạ, phá cách.

sơn tùng
Đặc biệt, phụ kiện gắn liền với Sơn Tùng M-TP trong thời gian này là chiếc đồng hồ đeo tay – biểu tượng của thời trang phái mạnh. Có vẻ như 2015 này sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới trong phong cách của Sơn Tùng. Với phong độ hiện tại, anh chàng hứa hẹn sẽ thoát mác “G-Dragon Việt Nam” để trở thành một Sơn Tùng đậm nét riêng.

Trước đó, phiên bản “anh em sinh đôi” của G-Dargon cũng từng được khán giả “chỉ mặt gọi tên”.

sơn tùng

Mặc dù chiếc áo choàng được biến tấu khác đi một chút, nhưng cách phối màu, chọn phụ kiện vẫn giống đến 80%.

Không chỉ giống về trang phục mà Sơn Tùng còn rất hăng hái học hỏi đàn anh ở dáng vẻ, mái tóc, cử chỉ cùng phong thái cá nhân.

sơn tùng

sơn tùng

 

Ở xứ sở Kim chi xa xôi, thủ lĩnh Big Bang từng vác cả ngai vàng lên sân khấu…… thì ngay tại Việt Nam, Sơn Tùng M-TP thừa sức dát bạc mạ vàng cả “chiếc ghế quyền lực”.

 

sơn tùng

Tổng hợp

Gửi ý kiến của bạn

loading...