Sĩ Thanh cảnh báo các chàng trai lừa dối người yêu

5:46 PM | 11/05/2015

view 2105 Views

Nữ ca sĩ thực hiện MV Em sẽ buông tay với mục đích cảnh báo các chàng trai không nên lừa dối người yêu.

Sau một thời gian khá dài để fan chờ đợi, Sĩ Thanh chính thức tung MV Em sẽ buông tay vào ngày sinh nhật 10/12. Câu chuyện trong MV kể về một cô gái sau khi bị phản bội đã lập mưu bắt cóc người yêu.

Hóa thân vào vai “ác nữ” nhưng Sĩ Thanh không “cổ xúy” phái đẹp phải trả thù tình mà muốn gửi lời cảnh tỉnh chung, trong tình cảm đừng nên lừa dối. Sức chịu đựng của phụ nữ có giới hạn và cơn giận của họ cũng rất khó lường.

âu chuyện trong MV kể về một cô gái sau khi bị phản bội đã lập mưu bắt cóc người yêu.Hóa thân vào vai “ác nữ” nhưng Sĩ Thanh không "cổ xúy" phái đẹp phải trả thù tình mà muốn gửi lời cảnh tỉnh chung, trong tình cảm đừng nên lừa dối.

âu chuyện trong MV kể về một cô gái sau khi bị phản bội đã lập mưu bắt cóc người yêu.Hóa thân vào vai “ác nữ” nhưng Sĩ Thanh không “cổ xúy” phái đẹp phải trả thù tình mà muốn gửi lời cảnh tỉnh chung, trong tình cảm đừng nên lừa dối.

Sĩ Thanh cũng hy vọng với những cố gắng của mình, cô sẽ được khán giả đón nhận nhiều hơn.

Trong MV, Sĩ Thanh thể hiện vai diễn một cách rất ngọt, phát huy thế mạnh của mình là sự gợi cảm từ ánh mắt, đôi môi.

Trong MV, Sĩ Thanh thể hiện vai diễn một cách rất ngọt, phát huy thế mạnh của mình là sự gợi cảm từ ánh mắt, đôi môi.

Lần đầu kết hợp cùng Sĩ Thanh, anh chàng không khỏi ngượng ngùng và khá khó khăn để hoàn thành những cảnh quay tình cảm.

Nam chính trong MV lần này của Sĩ Thanh là một gương mặt khá mới mẻ - Lương Anh Tuấn.

Nam chính trong MV lần này của Sĩ Thanh là một gương mặt khá mới mẻ – Lương Anh Tuấn.

Dù tất bật với lịch diễn, lịch quay phim, sắp tới nữ ca sĩ sẽ thu xếp thời gian tham gia tour diễn trường học để gần gũi hơn với các bạn học sinh, sinh viên.

Sau vai diễn cô nàng đanh đá trong Mùa oải hương năm ấy, Sĩ Thanh vừa bắt tay thực hiện bộ phim sitcom hài Biệt đội chống ế sẽ ra mắt vào dịp Tết nguyên đán năm nay trên một kênh truyền hình.

Sau vai diễn cô nàng đanh đá trong Mùa oải hương năm ấy, Sĩ Thanh vừa bắt tay thực hiện bộ phim sitcom hài Biệt đội chống ế sẽ ra mắt vào dịp Tết nguyên đán năm nay trên một kênh truyền hình

Jessica

Gửi ý kiến của bạn

loading...