Se Hun-EXO tình nghi lái xe gây tai nạn trong lúc say rượu

2:14 PM | 06/08/2015

view 1882 Views

Trên các forum dành cho fan Kpop, xuất hiện một người tự xưng là fan lên tiếng tố cáo Se Hun đã gây tai nạn vào lúc tối muộn do lái xe khi đã uống rượu say.

Thời gian gần đây, một tài khoản tung bằng chứng cho thấy người này là thành viên EXO, Se Hun. Tuy bằng chứng không rõ mặt nam ca ca sĩ nhưng có nhiều điểm trùng khớp đáng ngờ giữa 2 người khiến cộng đồng người hâm mộ xôn xao. Đồng thời, trên các forum dành cho fan Kpop cũng xuất hiện tin đồn một ca sĩ thần tượng nổi tiếng gây ra tai nạn khi lái xe trong tình trạng say rượu và tình nghi người đó là thành viên EXO, Se Hun.

Hình dáng của người trong clip giống Se Hun.

Hình dáng của người trong clip giống Se Hun.

Theo nguồn tin người này cung cấp, vụ tai nạn xảy ra cách đây 1 tháng, người gây ra lỗi mới lấy bằng. Netizen này còn cung cấp hình ảnh đoạn băng, ghi lại sự việc. Theo đó, dù không rõ mặt nhưng hình dáng của người trong clip khá giống với thành viên EXO. Ngay cả chiếc thẻ đeo trước ngực cũng giống thẻ của Se Hun. Thậm chí, người tung clip còn khẳng định cô gái đi cùng còn nói: “Se Hun à, chúng ta làm gì với chiếc xe này đây”.

Chiếc thẻ đeo trước ngực giống nhau của 2 người.

Chiếc thẻ đeo trước ngực giống nhau của 2 người.

Người tố cáo kể lại rằng vụ tai nạn diễn ra vào lúc tối muộn, các bên không gọi công an mà giảng hòa ngay tại chỗ. Người này tự xưng là một fan của EXO nên rất phân vân không viết có nên tố cáo hay không. Cuối cùng fan này vẫn quyết định nói ra sự thật vì muốn Se Hun nhận ra lỗi của mình và không muốn việc sai trái bị che đậy, lấp liếm.

Người hâm mộ EXO tấn công tài khoản người tố cáo và yêu cầu gỡ bỏ những bằng chứng không rõ ràng, vô lý đối với Se Hun, đồng thời gửi tin nhắn ủng hộ trên Instagram của nam ca sĩ. Tuy nhiên, có không ít netizen tỏ ý tin tưởng, chờ đợi những diễn biến tiếp theo vụ việc.

Theo Pann

Gửi ý kiến của bạn

loading...