Sao hàn bị chê khi phối đồ luộm thuộm

12:01 PM | 17/07/2015

view 2237 Views

Nổi tiếng là những ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc nhưng Suzy, Jessica , Yuri, Gyuri, Choi Kang Hee, Kim Hee Sun…lại là các mỹ nhân Hàn bị chê là phối đồ luộm thuộm. 

Bộ trang phục sơ mi, quần shorts thùng thình này nên để khoác lên người các oppa hơn là một cô nàng nữ tính như Gyuri (Kara). Chiếc áo sơ mi nhăn nhúm, diện kèm quần shorts thùng thình khiến cô trở nên lùn đi và xấu xí hơn rất nhiều.
Gyuri (Kara).

Bộ váy  diềm nhiều bèo kết với đôi boots ngang cổ chân đính tua rua rất nặng nề khiến Yuri như già hơn mấy tuổi. Không những vậy, bộ trang phục của Yuri khiến cô nàng trở nên béo hơn và càng lộ rõ thân hình không mấy thon gọn của mình.

 Yuri
Nổi tiếng là người có gu ăn mặc thời thượng, đỉnh cao, nhưng bộ trang phục của Victoria diện khi ra sân bay  bị chê là kém sang, rườm rà thừa chi tiết. Trường hợp của cô nàng là minh chứng cho việc không phải cứ phụ kiện ăn rơ màu sắc từ đầu đến chân là tổng thể trang phục sẽ đẹp.

Victoria
Jessica bị ném đá nhiều nhất khi cô diện đôi giày trắng cũ rích và đã nhuộm dần sang màu nâu bẩn khiến cô trở nên vô cùng lôi thôi khi xuất hiện trên đường phố. Chiếc quần rách màu trắng, rộng thênh thang khiến đôi chân dài của Jessica cũng trở nên ngắn ngủn.

 Jessica
Chiếc quần rách te tua lộ từng mảng da này cũng không phải là lựa chọn hợp lý của người đẹp thanh lịch Lee Da Hae.

Lee Da Hae.
Mái tóc xoăn tít không rõ kiểu dáng, Choi Kang Hee còn kém xinh vì chiếc quần vừa rộng vừa nhăn nhúm chẳng khác gì mượn vội của bố.

Choi Kang He
Chiếc váy ren có chất liệu mỏng, size quá rộng so với người, đặc biệt phần eo thùng thình khiến nữ diễn viên Jeon Hye Bin phần nào kém tinh tế khi dự sự kiện.

Jeon Hye Bin
Chiếc váy của Kim Hee Sun có phần thắt nút ở dưới chân váy vô cùng khó hiểu.

Kim Hee Sun
Nhìn set đồ của Suzy, hẳn nhiều người sẽ tưởng cô nàng mặc vội đồ ở nhà ra phố.

Suzy
Trường hợp luộm thuộm tương tự cũng xảy ra với Goo Hara.

Goo Hara.

 

Miu Miu

Gửi ý kiến của bạn

loading...