Sai lầm khiến vòng 1 của bạn ngày càng chảy xệ

4:38 PM | 17/06/2015

view 275822 Views

Uống ít nước hay xịt vòi sen trực tiếp lên ngực cũng khiến ngực bị ‘xập xệ’ đấy.
Sai lầm 1: Dùng vòi nước xịt thẳng lên vòng 1 khi tắm

Tắm vòi là sở thích của không ít nàng, song không nhiều bạn biết rằng, tắm vòi sai cách có thể khiến ngực bạn chảy xệ đáng lo ngại. Dùng vòi nước xịt thẳng lên bầu ngực có thể khiến ngực chịu áp lực của nước. Ngoài ra, không nên xịt lên dây chằng hai bên bả vai, vì đây được ví như bộ phận giúp ngực căng hơn.

Dùng vòi nước xịt thẳng lên vòng 1 khi tắm

Dùng vòi nước xịt thẳng lên vòng 1 khi tắm

Vậy, xịt nước thế nào mới đúng cách? Hãy xịt từ dưới lên, ngực bạn sẽ được nâng cao hơn nhờ tác động của nước.

Sai lầm 2: Tắm nước nóng quá lâu

Sở thích tắm nước nóng lâu quá mức cho phép có thể ảnh hưởng đến vòng 1 của bạn về mặt thẩm mỹ. Nước nóng làm lượng mỡ ở ngực giảm đi, khiến vòng 1 của bạn có thể bị chảy xệ và mất cân đối. Do đó, hãy tập thói quen tắm nước ấm (tầm 27 – 30 độ C) và đừng ngâm mình quá lâu trong bồn tắm nhé.

Tắm nước nóng quá lâu

Tắm nước nóng quá lâu

Sai lầm 3: Chọn bra sai kích cỡ

Áo ngực có tác dụng quan trọng trong việc nâng đỡ vòng 1 khi hoạt động. Việc bạn chọn một chiếc bra quá cỡ mình chắc chắn sẽ khiến ngực không được nâng đỡ, từ đó bị chảy xệ.

Sai lầm 4: Không mặc bra khi vận động

Không mặc bra khi vận động
Tham gia các trò chơi thể thao, hay thậm chí chỉ là chạy bộ thôi, bạn cũng cần giúp vòng 1 của mình được củng cố vững chãi bằng cách mặc một chiếc áo ngực đúng cỡ và chắc chắn. Vòng 1 lắc lư tự do khi teen vận động sẽ khiến các mô bị tổn thương, khiến ngực bị lão hóa và da mất tính đàn hồi. Tuy nhiên, có đến 50% các nàng thường xuyên mắc sai lầm này.

Sai lầm 5: Quên bôi kem chống nắng ở vòng 1

Khi hoạt động dưới trời lâu ngày như chơi thể thao hoặc tắm biển, nhiều bạn nữ bôi kem chống nắng ở các nơi da bị ảnh hưởng nhiều nhất như tay, vai mà quên mất vòng 1. Vùng da ở đây dưới tác động của tia cực tím sẽ trở nên sần sùi, mất khả năng đàn hồi.

Sai lầm 6: Ăn kiêng quá hà khắc
Một chế độ ăn quá kiêng cữ chất béo sẽ khiến bạn nhanh chóng giảm cân, nhưng đồng thời cũng khiến vòng 1 teo lại và xệ dần. Nguyên nhân chính là bởi: chất béo và collagen góp phần quan trọng trong việc giúp vòng 1 căng tràn sức sống. Chế độ ăn nghèo nàn chất béo sẽ khiến các tuyến mô bị teo dần, dẫn đến ngực bị giảm kích cỡ.

Trong giai đoạn giảm cân, hãy ăn nhiều protein, rau xanh và bổ sung các vitamin A, B, C, E teen nhé!

Trong giai đoạn giảm cân, hãy ăn nhiều protein, rau xanh và bổ sung các vitamin A, B, C, E teen nhé!

Sai lầm 7: Uống ít nước

 Hẳn bạn không ngờ, việc uống ít nước cũng có thể khiến vòng 1 bớt hẳn sức sống.

70% cơ thể bạn là nước, do đó, nếu không được cung cấp đủ nước, các tế bào sẽ co lại khiến da bị nhão, đặc biệt là những vùng da nhạy cảm như ngực. Hãy uống từ 2-3 lít nước mỗi ngày để giúp da tránh bị chảy xệ và ngực thêm đầy đặn.

Sưu Tầm

Gửi ý kiến của bạn

loading...