Phim Tuổi thanh xuân: Khánh vội vàng muốn làm đám cưới với Linh

3:16 PM | 01/04/2015

view 2897 Views

 Những sự việc bất ngờ liên tiếp xảy ra khiến Khánh (Hồng Đăng)  càng lo sợ hơn về hạnh phúc mong manh của mình với Linh (Nhã Phương) . Khánh lo sợ Su (Kang Tae Oh) sẽ mang Linh khỏi anh một lần nữa. Một đám cưới ở thời điểm này có phải là giải pháp an toàn nhất?

Khi ở trường quay VTV sảy ra hỏa hoạn Junsu (Kang Tae Oh)  bất chấp nguy hiểm trở lại đám cháy để cứu Linh (Nhã Phương) khi Linh quay lại tìm túi đồ trong đó có quyển sổ ngày xưa của hai người. Sự thật về câu chuyện tình dang dở ngày xưa dần được lộ diện. Junsu (Kang Tae Oh) không có cách nào che giấu được tình cảm của mình dành cho Linh (Nhã Phương) dù biết cô đã nhận lời cầu hôn của Khánh (Hồng Đăng). Trong khi đó, Linh cũng vô cùng đau khổ khi càng lúc càng nhận ra tình cảm thật sự của mình suốt 5 năm qua dường như vẫn không thay đổi.

Những giọt nước mắt của Linh và thái độ quyết tâm không từ bỏ của Junsu khiến Khánh vô cùng lo sợ. Được sự ủng hộ của bố mẹ Linh, Khánh vội vàng lên kế hoạch cho đám cưới để giữ chân người yêu. Liệu Linh có đồng ý lấy Khánh khi Cô đã dần nhận ra tình cảm của mình vẫn dành cho Su rất nhiều.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Linh phát hiện ra tin nhắn chia tay 5 năm trước không phải của Junsu và anh vẫn luôn yêu cô như ngày đầu tiên?

Mời quý vị đón xem các tập 29 và 30 của bộ phim Tuổi thanh xuân phát sóng vào 21h20 các ngày thứ 4, 5 trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh trong tập 29, 30 của Tuổi thanh xuân:

nha-phuonghong-dangnha-phuong-kang-tae-oh

kang-tae-oh

nha-phuong2nha-phuong3nha-phuong 4
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3 vào lúc 21h15 thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

Theo VTV

Gửi ý kiến của bạn

loading...