Phim Tuổi thanh xuân: Junsu đau khổ khi Linh nhận lời cầu hôn của Khánh

11:35 AM | 25/03/2015

view 3613 Views

Câu chuyện tình dang dở  của mối tình đẹp, từng hạnh phúc của Jun Su (Kang tae oh)- và Linh khi còn là những sinh viên đi du học ở Hàn Quốc. 5 năm sau, sự xa cách giữa Jun su (Kang tae Oh)- Linh, cùng với sự xuất hiện của Khánh một cuộc tình tay ba đã diễn ra, liệu tình yêu chân thành, sự đau khổ của Linh và Junsu cuối cùng sẽ kết thúc ra sao ?

Khánh lo sợ sự thay đổi của Linh khi Junsu (Kang Tae Oh) đang tìm mọi cách quay trở lại, anh đã tổ chức một bữa tiệc bất ngờ giới thiệu Linh là bạn gái của mình trước đông đảo sự chứng kiến của mọi người, trong đó có Jun Su (Kang tae Oh). Buổi tiệc đó, Khánh đã cầu hôn Linh vào đúng ngày sinh nhật vừa tròn tuổi 25. Vì sự ủng hộ của bố mẹ, vì muốn được cho mẹ vui, vì muốn quên đi câu chuyện tình dang dở với Junsu 5 năm trước, Linh đã nhận lời.

Khi Linh nhận lời cầu hôn Khánh, Jun Su (Kang tae ọ)vô cùng đau khổ, anh đã tìm tới rượu để giải sầu. Jun Su dường như bị suy sụp, Linh đau lòng khi chứng kiến sự suy sụp và khổ đau của Junsu nên đã đến chăm sóc cho Jun Su khi anh bị ốm. Khánh càng lo lắng và ghen tuông khi chứng kiến ánh mắt tha thiết của người yêu mình dành cho người đàn ông khác.

Chuyện gì sẽ xảy ra với cuộc tình tay ba khi ai cũng mang trong mình quá nhiều tổn thương và mất mát từ quá khứ? Liệu tình yêu chân thành của Jun Su có được Linh đáp lại hay không?

Những hình ảnh trong 2 tập tiếp theo của Tuổi thanh xuân:

nha-phuong-hong-dang

 

linh-khanh

 

 

 

 

 

Kang-tae-oh-junsu.JPG 2 Kang-tae-oh-junsu Kang-tae-oh-junsu.JPG 1

kang-tae-oh.JPG 2

Kang-tae-oh-junsu.JPG 4

Kang-tae-oh-junsu.JPG 9 Kang-tae-oh-junsu.JPG 3 Kang-tae-oh-junsu.JPG 7

Kang-tae-oh-junsu.JPG 8
Mời quý vị khán giả đón xem các tập tiếp theo của Tuổi thanh xuân vào 21h20 các ngày thứ 4 (25/3), thứ 5 (26/3) trên kênh VTV3.

Nguồn: Tổng hợp

Gửi ý kiến của bạn

loading...