Núi đôi hé lộ tính cách của bạn

2:09 PM | 21/05/2015

view 2561 Views

Trong một cuộc khảo sát thực hiện trên 300 XX, các nhà khoa học đã nhận thấy một mối liên hệ giữa ‘núi đôi’ và tính cách của XX. Họ thống kê có ít nhất 10 kiểu ‘tuyết lê’ đặc trưng cho 10 kiểu bạn gái.

1. Núi đôi “su mô”

Bạn không thích tù túng, có tính tự lập cao, bạn cũng rất dễ kết giao với mọi người bởi tính cách thân thiện và cởi mở. Ngoài ra, bạn có suy nghĩ thoáng, biết điều và sống khá hối hả. Song lại không bao dung cho những kẻ “đắc tội” với mình.

Mẫu XY của cô bạn "su mô" này là những boy ưa thích cuộc sống năng động, có trách nhiệm và sẵn sàng chia sẻ, biết tôn trọng lẫn nhau.

Mẫu XY của cô bạn “su mô” này là những boy ưa thích cuộc sống năng động, có trách nhiệm và sẵn sàng chia sẻ, biết tôn trọng lẫn nhau.

2. Núi đôi tròn trĩnh

XX ngực tròn nhiều khi không quan tâm đến cảm xúc của người khác, nhưng đã yêu ai thì sẽ là người “trách nhiệm đầy mình” và là mẫu “bà xã” khá hoàn hảo các bạn ạ.

Bạn thích các đấng nam nhi đại trượng phu, và trong “chuyện ấy” í mà, cô bạn này có nhu cầu khá cao đấy!!!

3. Núi đôi “màn hình phẳng”

Chủ sở hữu chiếc… "màn hình phẳng" này sùng bái tự do và đề cao chủ nghĩa cá nhân.

Chủ sở hữu chiếc… “màn hình phẳng” này sùng bái tự do và đề cao chủ nghĩa cá nhân.

Bạn dễ sinh mâu thuẫn với bất cứ ai, ngay cả chính mình, nhưng cũng nhanh chóng tìm ra giải pháp khắc phục.

Những cô bạn này có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật, như trang trí nội thất, nấu nướng và chăm sóc thú cưng. Bạn “kết” XY nhẫn nại và ít nói. Ah, còn nữa, bạn khá là cứng đầu nhưng lại giàu lòng thương và rất đáng tin cậy.

4. Núi đôi kiểu chũm cau

Cô bạn này có tài quản lý và rất trung thành với người ấy của mình, bạn luôn đề cao sự chân thành, rất tỉnh táo và thích những người nói thẳng.

Mẫu bạn trai lý tưởng của bạn: Hài hước và cởi mở. Bạn quan trọng tính cách, nề nếp hơn là giàu nghèo.

5. Núi đôi hình nón

XX nào mà sở hữu núi đôi hình nón, đảm bảo rất thích chơi thể thao, đọc sách văn học và nghệ thuật cho mà xem, đã thế còn muốn phiêu lưu để học hỏi, tìm hiểu thế giới xung quanh nữa chứ.

Các teen boy mà mon men có ý định “cưa cẩm” thì phải có một trái tim bao dung, luôn luôn thấu hiểu bản tính có chút ích kỷ và yêu cuộc sống tự do của cô bạn này.

6. Núi đôi quầng

XX sở hữu núi đôi quầng rộng thường có xu hướng nam tính, tinh nghịch. Bạn không thích sự gò bó và phải kiềm chế. Rất khó khăn nếu bạn phải khiêm tốn trước mặt người khác vì thói tự cao tự đại của mình. Bạn hay so bì người này với người khác.

Mẫu đàn ông thích hợp cho bạn là phải đáng tin cậy và luôn đứng về phía bạn trong mọi hoàn cảnh.

7. Nở rộng

Bạn có bản chất vui vẻ và độc lập. Thỉnh thoảng cũng thích khoe và hơi… đanh đá. Bạn dễ nổi cáu, rất khó kiềm chế cảm xúc, song lại nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Chú ý, những anh chàng con một thường không thích hợp với bạn đâu nhá.

8. Núi đôi xệ

Chủ nhân “núi đôi” này rất nhạy cảm. Bạn sẽ cảm thấy bị phản bội khi bạn trai không để ý đến tâm trạng của mình. Ngay sau đó, bạn sẽ khóc và mất lòng tin vào những mối quan hệ khác.

Bản chất của bạn ngây ngô và thiếu kinh nghiệm, do đó, nhận thức về giới tính hơi muộn. Tuy nhiên, kiến thức và kinh nghiệm của bạn sẽ được tích lũy và tiến bộ dần theo thời gian. Bạn chính là mẫu phụ nữ của gia đình.

Các boy phong trần và mạnh mẽ chính là đối tượng mà bạn luôn tìm kiếm.

9. Núi đôi hình chuông

Bạn gái có núi đôi giống một chiếc chuông sống thực tế, trung thực và cần cù. Bạn khó mở miệng hoặc kiềm chế mình mỗi khi tức giận. Bạn cũng dễ bị kích động dù chỉ là những chuyện hết sức vụn vặt.

10. Núi đôi nhỏ

Cởi mở, hiểu biết và dễ cảm thông là con người của bạn. Bạn thích can dự vào công việc kinh doanh của người khác. Bạn không chịu được tình trạng căng thẳng kéo dài. Nếu bạn gặp stress, ắt hẳn đối phương của bạn cũng bị lây lan.

Theo Lửa ấm

Gửi ý kiến của bạn

loading...