Những điều chưa biết về mỹ nam tuổi thanh xuân “Kang Tae Oh”

12:24 PM | 25/03/2015

view 266302 Views

Kang Tae Oh vào vai nhân vật Junsu trong bộ phim hợp tác Việt – Hàn Tuổi thanh xuân, với biểu cảm tốt, cùng với ngoại hình điển trai, body chuẩn, tính cách thân thiện,  Kang Tae Oh đã nhanh chóng đốn tim được cả triệu khán giả Việt Nam và bất ngờ vụt sáng trở thành ngôi sao được các bạn trẻ Việt yêu mến.
Kang Tae Oh tên thật là Kim Yoon Hwan, sinh nhật ngày 20/6/1994, Kang Tae Oh cao 1m79, nặng 66 kg. Anh đã đổi sang tên Kang Tae Oh  khi gia nhập nhóm nhạc gồm 5 thành viên 5urprise.Những tên mới đôi khi hay hơn tên cũ và giúp anh thuận lợi hơn trong sự nghiệp, đấy là lý do vì sao mỹ nam trong tuổi thanh xuân của chúng ta đổi tên. Các nghệ sĩ ở Hàn Quốc họ cũng  thường đổi tên khi trở thành nghệ sĩ.

Trong Tuổi thanh xuân, Kang Tae Oh đóng cặp với nữ diễn viên Việt Nam – Nhã Phương trong vai Linh và hai người bằng tuổi nhau, cùng học chung một trường Đại học. Tuy nhiên ở ngoài đời, Kang Tae Oh kém Linh ( Nhã Phương) tới tận 4 tuổi.

Nam ca sĩ có sở thích xem phim, nghe nhạc và tập thể dục.  Mỹ nam tuổi thanh xuân chơi thể thao cũng khá giỏi.

Trong phim, có một số cảnh quay, Kang Tae Oh đã để lộ thân hình săn chắc và cơ bắp của mình.

Trong phim, có một số cảnh quay, Kang Tae Oh đã để lộ thân hình săn chắc và cơ bắp của mình.

kang-tae-oh

Hình ảnh Jun Su (Kang tae oh) chơi bóng trong phim tuổi thanh xuân

Ngoài đóng phim, ca hát, nhảy múa, Kang Tae Oh còn tham gia đóng một số quảng cáo.  Một số bộ phim mà Kang Tae Oh đã tham gia như Queen’s Flower (Đài MBC – 2015), Miss Korea (2014), Love & War 2 (KBS), Twenty Years Old (tvN), After School Bokbulbok, Drama Festival…

Nguồn: Tổng hợp

Gửi ý kiến của bạn

loading...