Nhã Phương bất ngờ làm nữ diễn viên chính trong phim hợp tác Việt-Nhật

10:53 PM | 06/04/2015

view 4312 Views

Bộ phim truyền hình Tuổi thanh xuân  hợp tác giữa Việt Nam – Hàn Quốc, đang đi đến những tập cuối cùng hết sức kịch tính giữa cuộc tình tay ba: Linh-Khánh-JunSu.Bộ phim khá thành công và nhận được rất nhiều sự ca ngợi từ các fan hâm mộ. Từ sự thành công qua vai Linh trong tuổi thanh xuân, Nhã Phương bất ngờ được mời làm nữ diễn viên chính trong phim truyền hình mới có tên Khúc hát mặt trời, bộ phim được hợp tác giữa Việt Nam và đài TBS của Nhật Bản. Dự kiến, bộ phim sẽ quay ở cả hai nước và dự kiến bấm máy trong tháng 4 này.

Nhã Phương trong phim Tuổi thanh xuân

Nhã Phương trong phim Tuổi thanh xuân

Trong bộ phim khúc hát mặt trời, Nhã Phương sẽ vào vai một cô gái trẻ có giọng hát hay và khả năng sáng tác rất giỏi. Nhưng  với số phận không may mắn, Cô đã mắc một căn bệnh hiểm nghèo và luôn luôn phải đối diện với sự sống và cái chết. Đứng trước cái chết gần kề nhưng Cô vẫn không ngừng nuôi hi vọng và mơ ước, Cô vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan, yêu cuộc sống và không ngừng theo đuổi ước mơ của mình là được lên sân khấu biểu diễn”, Nhã Phương tiết lộ về vai diễn.

Nhã Phương chia sẻ thêm cảm xúc vui mừng khi liên tiếp được chọn đóng các phim hợp tác với nước ngoài. “Tôi thấy rất vui mừng vì có được niềm tin yêu của mọi người, được giao cho một vai diễn quan trọng. Đối với người nghệ sĩ, đây là một thành công. Khó có thể diễn tả cảm xúc của tôi lúc này. Tôi thấy có nhiều động lực và biết rằng mình sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa cho vai diễn mới”, cô nói.

Những hình ảnh hoa anh đào của đất nước mặt trời mọc sẽ được xuất hiện trong bộ phim này.

hoa anh đào nhật bản

hoa anh đào nhật bản

Ông Đỗ Thanh Hải cho biết, dự án phim Khúc hát mặt trời sẽ kéo dài 24 tập, trong đó có 4 tập quay ở bối cảnh Nhật Bản. Các diễn viên Việt Nam sẽ phải học tiếng Nhật để đối thoại và một số diễn viên Nhật cũng phải học tiếng Việt.Bên cạnh đó, bộ phim sẽ có sự tham gia của một nữ ca sĩ nổi tiếng của xứ sở mặt trời mọc.

Khúc hát mặt trời là phim truyền hình thứ hai hợp tác giữa Việt Nam và đài TBS của Nhật Bản, bộ phim Khúc hát mặt trời dự kiến lên sóng truyền hình vào cuối năm nay.

Nguyên Minh (Vnexpress)

Gửi ý kiến của bạn

loading...