Nguyên nhân cậu nhỏ bị cong?

3:42 PM | 21/05/2015

view 2007 Views

Độ cong của ‘cậu nhỏ’ có thể được gây ra bởi các yếu tố khác nhau như thủ dâm quá tích cực hoặc chấn thương ‘cậu nhỏ’.

Bệnh Peyronie là một rối loạn hiếm gặp của các mô liên kết cấu thành một phần của “cậu nhỏ”. Nó liên quan đến sự tăng trưởng của mảng xơ trong các mô mềm của dương vật. Theo thời gian, “cậu nhỏ” bị uốn cong theo một hướng khác. Kết quả là dương vật cong gây trở ngại trong quan hệ tình dục. Nhiều XY bị bệnh Peyronie còn phàn nàn về những cơn đau khi giao hợp.

Nguyên nhân chính xác gây nên tình trạng này vẫn chưa rõ.

Một số chuyên gia tin rằng bệnh Peyronie do di truyền và số khác cho rằng nó được gây ra bởi chấn thương khoang trong của dương vật.

Một số chuyên gia tin rằng bệnh Peyronie do di truyền và số khác cho rằng nó được gây ra bởi chấn thương khoang trong của dương vật.

Các phương pháp điều trị duy nhất được biết đến của bệnh này là phẫu thuật, uống thuốc (vitamin E) hoặc các bài tập cho “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, phẫu thuật là một kỹ thuật xâm lấn với kết quả không phải là luôn luôn thành công, trong khi Vitamin E chỉ mang lại một vài sự cải thiện nhỏ và không phải phù hợp với tất cả nam giới.

Sự lựa chọn tốt nhất cho bất cứ ai bị tình trạng này là thử các bài tập thể dục cho dương vật có thể giúp làm thẳng dương vật, cũng như làm cho nó cải thiện về chiều dài.

Ngoài ra, độ cong của “cậu nhỏ” có thể được gây ra bởi các yếu tố khác nhau như thủ dâm quá tích cực hoặc chấn thương “cậu nhỏ”. Nhưng các bài tập được sử dụng để chữa bệnh Peyronie cũng có thể cho hiệu quả tương tự trong điều trị cong dương vật do các yếu tố khác gây ra.

Theo Đàn ông

Gửi ý kiến của bạn

loading...