Ngưỡng mộ chuyện tình Cô gái cao nhất thế giới yêu Chú lùn

12:49 PM | 21/04/2015

view 2135 Views

Nàng Elisany cao 2,07m yêu chàng Francinaldo cao 1,64m, khi kiss nhau, chàng sẽ phải làm thế nào nhỉ? Chuyện tình của nàng Elisany Cô gái cao nhất thế giới yêu chú lùn Francinaldo khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu nồng nàn của họ. 

Cô bạn Elisany da Cruz Silva, 17 tuổi đến từ thị trấn Salinopolis, Brazil hiện đang sở hữu chiều cao trên cả lý tưởng là 2,07 m. Tuy nhiên, đây không phải là điều đáng chú ý lắm nếu như bạn ấy không “sở hữu” thêm một anh người yêu, anh Francinaldo da Silva Carvalho, 22 tuổi, chỉ cao 1,64m.

 Cặp tình nhân Elisany cao 2,07m và Francinaldo cao 1,64m.


Cặp tình nhân Elisany cao 2,07m và Francinaldo cao 1,64m.

Nguyên nhân khiến Elisany trở thành “người khổng lồ” như vậy là do cô có một khối u nằm trong tuyến yên. Từ khi mới 11 tuổi, cô bắt đầu phát triển nhanh hơn các anh chị em khác trong gia đình và đến năm 14 tuổi thì cô đạt chiều cao xấp xỉ 2,1m. Tuy nhiên, sự tăng trưởng bất ngờ này đã khiến cô bị đau ở chân tay và các khớp xương.

Sau khi trải qua phẫu thuật để loại bỏ khối u ở tuyến yên cách đây 2 năm, chiều cao của Elisany đã giảm xuống một chút. Tuy nhiên, với chiều cao 2,07m thì cô vẫn không thể đứng vừa trong xe buýt đưa đón học sinh của trường. Và do thường bị các bạn học trêu chọc nhiều nên Elisany đã bỏ học..

Chiều cao vượt trội của Elisany so với mẹ và chị gái. 

Chiều cao vượt trội của Elisany so với mẹ và chị gái.

Nhưng giờ đây, hạnh phúc đã mỉm cười với cô gái “cột đèn” này khi cô gặp “máy nước” của mình – anh Francinaldo. “Điều khiến tôi thực sự bị cuốn hút ở anh ấy chính là tính cách của anh, cách anh đối xử với mọi người và với tôi. Chỉ có chút bất tiện trong mối quan hệ giữa chúng tôi là mỗi khi chúng tôi khoác tay nhau thì anh ấy trông như em trai hoặc con trai bé nhỏ của tôi” – Elisany chia sẻ

Với chiều cao chênh lệch nhau thế này, mỗi khi muốn trao cho nàng những nụ hôn nồng nàn, anh Francinaldo lại phải nghển cổ và kiễng chân cao hết cỡ. “Các bạn tôi thường hỏi những câu đại loại như: “Làm sao mà cậu ôm được cô ấy? Tôi trả lời: “Luôn có cách để làm mọi việc”, anh chia sẻ.

Mỗi khi hôn nhau, Francinaldo phải kiễng chân và nghển cổ hết cỡ.

Mỗi khi hôn nhau, Francinaldo phải kiễng chân và nghển cổ hết cỡ.

Trước câu chuyện tình hết sức lãng man, đẹp như mộng  được đăng tải nhiều bạn độc giả hết sức ca ngợi tình yêu của họ. Nhiều bạn độc giả phải thốt lên sự ca ngơi: Tình yêu mới cao thượng làm sao . Tuy chênh lệch về ngoại hình nhưng tình cảm của họ lớn quá!

 

Tôm- Ảnh: The Sun

Gửi ý kiến của bạn

loading...