Nghi vấn Mạc Hồng Quân hẹn hò với Kỳ Hân

5:25 PM | 08/01/2016

view 13611 Views

Loạt ảnh gắn hashtag nhớ nhung đầy tình cảm giữa Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân trên trang cá nhân khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi đang hẹn hò.


Sau những ồn ào chia tay hot gir Ly Kute chưa lắng xuống, Mạc Hồng Quân tiếp tục vướng vào chuyện tình cảm với hot girl Emmy Nguyễn sau những khoảnh khắc nắm tay nhau tình tứ được chia sẻ. Thế nhưng mối quan hệ này không mấy bền vững khi gần đây cặp đôi không còn nhắc đến nhau. Nghi vấn chia tay trong im lặng rộ lên. Một người bạn thân của Emmy Nguyễn tiết lộ với báo giới chuyện “đường ai nấy đi” của cặp đôi mới này là có thật.

Mạc Hồng Quân bị phát hiện hẹn hò cùng hot girl Emmy Nguyễn cách đây không lâu.

Mạc Hồng Quân bị phát hiện hẹn hò cùng hot girl Emmy Nguyễn cách đây không lâu.

Khi sự việc chưa hết gây ngạc nhiên thì tin đồn Mạc Hồng Quân đang hẹn hò với một “bóng hồng” khác xuất hiện. Cô gái trong câu chuyện này chính là Kỳ Hân.

Nghi ngờ được khởi xướng từ những bức ảnh chia sẻ trên Instagram của cả hai. Không ít lần Kỳ Hân đã gắn hashtag mang tên Mạc Hồng Quân hay kiểu tâm trạng nhớ nhung, đặc biệt là trong chuyến đi Hàn Quốc vừa qua. Thậm chí, cô nàng còn mạnh dạn ám chỉ kiểu “mặc kệ chuyện đời” sau những ồn ào đời sống cá nhân của Mạc Hồng Quân hay tự tin khẳng định “tôi tin cậu”.

Mạc Hồng Quân bình luận khen Kỳ Hân "giỏi thế" trong một bức ảnh.

Mạc Hồng Quân bình luận khen Kỳ Hân “giỏi thế” trong một bức ảnh.

Mạc Hồng Quân thường xuyên là người có mặt trong phần bình luận tại các status, hình ảnh của Kỳ Hân gần đây.

Mạc Hồng Quân thường xuyên là người có mặt trong phần bình luận tại các status, hình ảnh của Kỳ Hân gần đây.

Kỳ Hân để lại biểu tượng hình con voi quen thuộc tại hình ảnh mà Mạc Hồng Quân chia sẻ.

Kỳ Hân để lại biểu tượng hình con voi quen thuộc tại hình ảnh mà Mạc Hồng Quân chia sẻ.

Mới đây Kỳ Hân còn lý giải lý do yêu là vì “người đó” biết quan tâm, ghen như trẻ con và vì “cậu ấy yêu tôi”. Ngay lập tức Mạc Hồng Quân đã để lại biểu tượng hình con voi và nói: “sao không cho lên sóng đi”

Mạc Hồng Quân dường như đều có mặt trong hầu hết status của Kỳ Hân ở phần bình luận. Trong một bức ảnh Kỳ Hân chia sẻ gần đây với tâm trạng: “Tôi yêu vì những cử chỉ ân cần, cái cách ghen như trẻ con… và vì cậu ấy yêu tôi”, Mạc Hồng Quân lập tức vào bình luận: “Cứ với với với cậu cậu, sao không cho lên sóng đi”. Khi Kỳ Hân nói chuyện sẽ bị chỉ trích, một người bạn của cô nàng viết “Kệ đi, Mạc Hồng Quân không như những gì báo chí nói”.

Kỳ Hân đăng status tâm sự rằng: "Nhiều người cứ hỏi tại sao biết người đó không tốt mà vẫn yêu. Thật ra thì, cậu ấy không tốt chỗ nào cơ" được cho là bênh vực Mạc Hồng Quân.

Kỳ Hân đăng status tâm sự rằng: “Nhiều người cứ hỏi tại sao biết người đó không tốt mà vẫn yêu. Thật ra thì, cậu ấy không tốt chỗ nào cơ” được cho là bênh vực Mạc Hồng Quân.

Hiện cả Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đều không có bình luận gì về những nghi vấn xung quanh mối quan hệ đặc biệt này.

Nguồn: Sưu Tầm

Gửi ý kiến của bạn

loading...