Nghi vấn Jessica đưa em gái Krystal ra khỏi Hàn Quốc

12:53 PM | 24/04/2015

view 2938 Views

Nhiều người lo lắng Jessica sẽ đưa em gái Krystal rời Hàn Quốc để hoạt động nước ngoài cùng mình. 
Trong dịp Tết, hai chị em nổi tiếng xứ Hàn, Jessica và Krystal cùng đi du lịch đến thành phố New York. Tin đồn cho rằng Jessica đang cố lôi kéo em gái rời F(x) để cùng mình tham dự các dự án solo ở nước ngoài. Các fan của F(x) vô cùng hoang mang trước tin đồn có thành viên tiếp tục bỏ nhóm.

Jessica đăng lên Weibo bức ảnh cô và em gái khoác tay nhau tình cảm đi dạo trên đường phố trong dịp nghỉ lễ. Nhiều người nhanh chóng nhận ra hai ngôi sao đang có mặt tại thành phố New York.

Trong dịp Tết, Krystal đi du lịch cùng chị gái ở thành phố New York.

Trong dịp Tết, Krystal đi du lịch cùng chị gái ở thành phố New York.

Cựu thành viên SNSD cũng khiến các fan tò mò khi tiết lộ mình đang ở phòng thu và chuẩn bị một bất ngờ. Thời gian gần đây, Krystal liên tục chụp ảnh chung cùng chị gái và điều này khiến netizen nghi ngờ việc cô nàng sẵn sàng rời Hàn Quốc để tham gia vào các hoạt động cùng Jess.

Thời gian gần đây thành viên F(x) thường xuyên chụp ảnh cùng chị gái khiến fan lo ngại.

Thời gian gần đây thành viên F(x) thường xuyên chụp ảnh cùng chị gái khiến fan lo ngại.

Thời gian qua, Krystal hiếm khi tham gia các sự kiện cùng những người bạn cùng nhóm. Những độc giả của Mydaily đưa ra vài ý kiến đáng lo ngại:

Krystal không hề tham dự các sự kiện của công ty quản lý SM. Trong khi đó, Victoria đóng phim ở Trung Quốc vẫn đến dự, Sulli góp mặt trong buổi ra mắt phim của Lee Yeon Hee và những người còn lại đều đến ủng hộ sân khấu solo của Amber còn Krystal thì ra nước ngoài với chị gái. 

– Jessica đang lợi dụng em gái để tăng sự nổi tiếng trên mạng xã gôi. Cô ấy biết em mình có tiếng tại Trung Quốc nhờ bộ phim đóng cùng Bi Rain.

– Dù cô ấy nói rằng mình sẽ rời SNSD để thành nhà thiết kế thì những gì tôi thấy cô ấy làm chỉ là chuyên chụp ảnh tự sướng, đi dự sự kiện mà thôi. Giờ đây Jessica còn nói mình sẽ thành diễn viên rồi ra bài hát solo nữa. 

Quỳnh Mai (theo Koreaboo)

Gửi ý kiến của bạn

loading...