MV Bad Blood của Taylor Swift phá kỷ lục

12:01 PM | 23/05/2015

view 2212 Views

Thành công đang đến với Taylor Swift nhiều tới mức choáng ngợp, MV Bad Blood đã đạt kỷ lục mới trên trang video nổi tiếng Vevo.
Trên Twitter của mình, Taylor Swift vừa hoan hỉ cho biết, MV Bad Blood đã đạt kỷ lục mới trên trang video nổi tiếng Vevo. Chỉ sau 24 tiếng đồng hồ ra mắt, Bad Blood đạt 20,1 triệu view, trở thành MV có lượng xem cao nhất trong một ngày từ trước đến nay.

Ra mắt cách đây vài ngày, Bad Blood đang là một trong những MV hot nhất YouTube nhờ có các màn dàn dựng y chang phim hành động. Nội dung MV cũng khiến Taylor Swift bị nghi ngờ “đá đểu” Katy Perry do có phân cảnh cô nàng bị bạn thân phản bội.

Trước đó, vào tháng 8/2014 MV Anaconda của Taylor Swift đạt số lượng view khủng là 19,6 triệu.

Taylor Swift đang liên tiếp gặt được thành công nhờ MV hành động đột phá. Với kỷ lục này, Taylor Swift đã soán ngôi của cô nàng Nicki Minaj.

Chưa hết, mới đây cô nàng còn được tạp chí Maxim bầu là Nữ nghệ sĩ nóng bỏng nhất năm 2015 trong bảng xếp hạng Hot 100.

MV Anaconda của nữ ca sĩ da màu đạt 19,6 triệu view vào tháng 8/2014.

Thành công mới trên Vevo đã giúp Taylor trở thành một trong những nghệ sĩ có lượt truy cập xem video hàng đầu tại trang này. Tổng số lượt xem các MV của Taylor Swift đã đạt gần 5 tỷ.

Taylor Swift đã gửi lời cảm ơn tới ekip giúp cô nàng có được thành công này. Công chúa làng nhạc đồng quê đang liên tiếp được vinh danh khi chỉ cách đây vài ngày, cô nàng càn quét Billboard Music Awards với 8 giải trong đó có giải Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất.

 Cô nàng vui mừng thông báo và cảm ơn ekip trên Twitter.


Cô nàng vui mừng thông báo và cảm ơn ekip trên Twitter.

Bên cạnh việc phá kỷ lục, Taylor Swift còn được Vevo chứng nhận hàng loạt MV như You Belong With Me, We Are Never Ever Getting Back Together, Shake It Off, Blank Space… đạt hơn 100 triệu lượt xem.

Mai Mai

Gửi ý kiến của bạn

loading...