Model nhí “Như Ý” xinh đẹp như thiên thần

12:48 PM | 06/08/2015

view 185996 Views

Bé gái 5 tuổi “Như Ý” xinh đẹp như thiên thần trong bộ ảnh thời trang, Như Ý còn xuất hiện như một Model  vô cùng chuyên nghiệp trong mỗi một bức hình.

Tuy còn nhỏ, nhưng Như Ý đã sở hữu ngoại hình xinh xắn, nét mặt tây tây, tính cách dễ thương và được rất nhiều người yêu quý. Nổi lên từ clip “vịt con xấu xí” lột xác thành thiên nga nhờ sữa rửa mặt, Như Ý đã khiến cộng đồng mạng phát sốt và vô cùng thích thú bởi sự duyên dáng, đáng yêu của bé.

Mặc dù chỉ mới 5 tuổi nhưng bé Như Ý khá lanh lợi và dễ thương, Cô nàng còn biết cách tạo ra những tình huống vui nhộn khiến mọi người trong gia đình lúc nào cũng cười không ngớt. Không chỉ vậy, Như Ý còn rất chăm chỉ, Cô bé còn biết giúp Mẹ làm những công việc nhà nho nhỏ mỗi khi Mẹ bận rộn.

Mới đây, Như Ý nhận được một lời mời làm Model chụp ảnh cho một Shop thời trang nhí. Tuy đây là lần đầu, nhưng Như Ý xuất hiện như một Model  vô cùng chuyên nghiệp và xinh đẹp, trong mỗi bức hình Cô nàng còn biết phối đồ rất sáng tạo với các phụ kiện đi kèm. Các bạn cùng ngắm những bức hình đẹp như thiên thần của bé Như Ý nhé!

Như ý

nhu-y1

nhu-y2

nhu-y3

nhu-y4

nhu-y5

nhu-y6

nhu-y7

nhu-y8

nhu-y9

nhu-y10

nhu-y11

nhu-y12

nhu-y13

 

Ảnh: FB- Thu Phương

Gửi ý kiến của bạn

loading...