MC Thanh Huyền bị Tiến Dũng ‘tán tỉnh’

11:00 AM | 11/06/2015

view 19280 Views

Tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày 10/6, Tiến Dũng bông đùa: “Anh không có e thẹn khi ngồi cạnh người đẹp” khiến MC Sa Tế – Thanh Huyền bối rối.

Là khách mời nhận được rất nhiều lời yêu cầu tới với nhà hàng của chương trình Bữa trưa vui vẻ song phải mất gần một năm, Lê Hoàng và Tiến Dũng mới sắp xếp được thời gian để cùng ăn trưa với người hâm mộ. Cả hai có mặt tại nhà đài từ sớm, chuẩn bị trang phục, trao đổi kịch bản với ê-kíp và kiểm tra âm thanh cùng dàn nhạc trước giờ lên sóng.

Tiến Dũng The Men 'tán tỉnh' MC Bữa trưa vui vẻ
Gu thời trang giản dị, thanh lịch nhưng không kém phần ấn tượng với áo sơ mi, quần âu, jeans của hai thành viên The Men nhận được thiện cảm của người hâm mộ. Cả Lê Hoàng và Tiến Dũng đều lộ những hình xăm trên cánh tay.

Mở đầu chương trình, Lê Hoàng và Tiến Dũng gửi tới khán giả những bản hit được người hâm mộ yêu cầu nhiều trên fan page của Bữa trưa vui vẻ

Mở đầu chương trình, Lê Hoàng và Tiến Dũng gửi tới khán giả những bản hit được người hâm mộ yêu cầu nhiều trên fan page của Bữa trưa vui vẻ

Sau chuỗi ngày lưu diễn tại Mỹ, The Men đang tập trung chuẩn bị cho live show hoành tráng kỷ niệm 5 năm thành lập sẽ diễn ra vào cuối năm. Trong chương trình, cả hai cùng chia sẻ với khán giả về công việc, cuộc sống, những sản phẩm vừa ra mắt và kế hoạch tương lai. Lê Hoàng và Tiến Dũng cũng mang tới 3 phần quà đặc biệt dành cho những khán giả may mắn của Bữa trưa vui vẻ.
Tiến Dũng The Men 'tán tỉnh' MC Bữa trưa vui vẻ
Trong khi Lê Hoàng tương tác nhiều với MC Thanh Huyền và khán giả truyền hình, Tiến Dũng lại có vẻ trầm lắng hơn. Trước câu hỏi về sự “ngượng ngùng” khi tới nhà hàng Bữa trưa vui vẻ, nam ca sĩ đáp: “Anh không có e thẹn khi ngồi cạnh người đẹp”.

Sau lời "tán tỉnh" dành cho MC của Tiến Dũng, Lê Hoàng nhanh ý đổi chỗ cho Thanh Huyền để cô được ngồi cạnh Tiến Dũng. Sa Tế của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ tiết lộ, cô cảm thấy rất hồi hộp khi được ngồi giữa hai nam ca sĩ điển trai. 

Sau lời “tán tỉnh” dành cho MC của Tiến Dũng, Lê Hoàng nhanh ý đổi chỗ cho Thanh Huyền để cô được ngồi cạnh Tiến Dũng. Sa Tế của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ tiết lộ, cô cảm thấy rất hồi hộp khi được ngồi giữa hai nam ca sĩ điển trai.

 Trong phần chụp ảnh check-in của chương trình, vì là thành viên nữ duy nhất, Thanh Huyền tạo dáng "chuẩn men", các đấng mày râu còn lại sẽ tạo dáng yểu điệu thục nữ.


Trong phần chụp ảnh check-in của chương trình, vì là thành viên nữ duy nhất, Thanh Huyền tạo dáng “chuẩn men”, các đấng mày râu còn lại sẽ tạo dáng yểu điệu thục nữ.

những bản hit theo yêu cầu mà còn trổ tài cắm hoa.

Tham gia Bữa trưa vui vẻ, hai thành viên của The Men không chỉ giao lưu với MC, tương tác với khán giả và mang tới những bản hit theo yêu cầu mà còn trổ tài cắm hoa.

Cả hai tạo dáng xì-tin với sản phẩm "nữ công gia chánh".

Cả hai tạo dáng xì-tin với sản phẩm “nữ công gia chánh”.

Tham gia Bữa trưa vui vẻ, hai thành viên của The Men không chỉ giao lưu với MC, tương tác với khán giả và mang tới
Tiến Dũng The Men ‘tán tỉnh’ MC Bữa trưa vui vẻ .

Ở phần giao lưu với MC, hai thành viên của The Men đều thừa nhận đã có “gấu mẹ”. Trong khi Tiến Dũng có đường tình yêu rắc rối với hàng loạt người đẹp, Lê Hoàng lại chung tình với bạn gái hot girl Việt Huê. Mới đây, nam ca sĩ điển trai tiết lộ, anh sẽ cầu hôn bạn gái lâu năm sau live show kỷ niệm 5 năm của The Men vào cuối năm nay và sẽ chuẩn bị cho Việt Huê một đám cưới tuyệt vời.

The Men và ban nhạc chụp ảnh kỷ niệm với MC Sa Tế - Thanh Huyền - và bếp trưởng Hoa Thanh Tùng sau khi kết thúc chương trình.

The Men và ban nhạc chụp ảnh kỷ niệm với MC Sa Tế – Thanh Huyền – và bếp trưởng Hoa Thanh Tùng sau khi kết thúc chương trình.

Sau nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật, The Men tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong Vpop. Không chỉ gặt hái nhiều thành công với loạt bài hit, The Men còn được yêu thích bởi hình ảnh nam tính, lịch lãm và hiện đại.

An Trần – Tiểu Uyên

Gửi ý kiến của bạn

loading...