Loạt ảnh xinh mê mẩn của Cô thợ xăm gây sốt

1:06 PM | 23/06/2015

view 4780 Views

Mỹ nữ thợ xăm khiến cộng đồng mạng Trung Quốc sôi sục bởi vẻ đẹp hoàn hảo được ví như bước ra từ truyện tranh.

Cô gái làm nghề thợ xăm tên Trác Nhất, sinh năm 1989, nổi tiếng khắp mạng xã hội xứ Trung bởi những bức ảnh tự sướng xinh lung linh. Trác Nhất nhận được nhiều lời khen vì vẻ đẹp trong sáng, đôi mắt to rất có hồn và gương mặt tròn đáng yêu.
Một số bạn nhận xét Trác Nhất mang vẻ đẹp tổng hòa của các ngôi sao Trịnh Sảng, Từ Hy Viên, Tôn Yến Tư và Ngô Diệc Phàm.

Gương mặt quá baby của cô nàng khiến nhiều người bất ngờ khi biết Trác Nhất đã 26 tuổi. Cô nàng còn thích chụp selfie làm mặt ngộ nghĩnh siêu kute. Cô thợ xăm xinh đẹp hút 487.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Mỗi bức ảnh tự sướng xinh như mộng của cô nàng luôn nhận được hàng chục nghìn lượt like.

Không chỉ xinh đẹp, Trác Nhất còn rất có khiếu nghệ thuật, cô thường tự mình thiết kế mẫu xăm hoặc khéo léo vẽ lại theo ảnh chụp mà khách cung cấp.

Trác Nhất không ngại để lộ hình xăm chi chít trên tay và chân. Nhiều người nhận xét khuôn mặt cô gái không ăn nhập gì với những hình xăm. Cô nàng thường để nhiều kiểu tóc ngắn rất cá tính, tự nhận mình khá nam tính.

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh của vẻ đẹp chẳng kém ngôi sao xứ Trung nào của Trác Nhất:

Trác Nhất

tho-xam1

tho-xam2

tho-xam3

tho-xam4

tho-xam5

tho-xam6

tho-xam7

tho-xam8

tho-xam9

tho-xam10
Tuệ Anh
Ảnh: Weibo

Gửi ý kiến của bạn

loading...