Lee Min Ho bất ngờ vượt mặt Kim Soo Hyun

5:11 PM | 23/03/2015

view 2479 Views

Lee Min Ho gây bất ngờ khi giành chiến thắng áp đảo trước các mỹ nam Hàn khác trong 1 cuộc bình chọn tại Trung Quốc.

Vừa qua, Lee Min Ho đã được bình chọn là sao nam mà các cô gái muốn cùng tận hưởng ngày Valentine trắng nhất, trong một cuộc thăm dò trực tuyến tại Trung Quốc. Được biết, theo truyền thống thì Valentine trắng là ngày mà con trai tặng quà đáp lại con gái sau khi họ nhận được quà vào ngày 14/2.

lee-min-ho.jpg 5

Trong khoảng thời gian từ ngày 3/3 đến ngày 12/3, trang Mwave Trung Quốc đã tiến hành một cuộc thăm dò ý kiến từ các cô gái nhân ngày Valentine trắng. Nội dung của cuộc thăm dò là: “Vào ngày Valentine trắng, các bạn muốn được nhận kẹo từ ai?”.

Kết quả chung cuộc, Lee Min Ho giành được tới 61,1% phiếu bầu (7.686 phiếu) và giành chiến thắng áp đảo so với các sao nam khác. Lee Min Ho thậm chí đã bỏ xa người về nhì là nam diễn viên Ji Chang Wook. Được biết, Ji Chang Wook chỉ giành được 24,5% số phiếu bình chọn (3.086 phiếu bầu). Lee Joon (cựu thành viên MBLAQ), Park Yoo Chun (JYJ) và Kim Soo Hyun cũng có tên trong bảng xếp hạng này.

 

Lee-min-ho-kim-soo-hyun


Kim Soo Hyun cũng góp mặt trong Top bầu chọn nhưng anh hoàn toàn bị Lee Min Ho bỏ xa

Trong suốt thời gian qua, Lee Min Ho liên tục bị săm soi ở vấn đề cân nặng và anh chàng đã nhận những lời chê bai về vẻ ngoài phát tướng của mình. Bởi vậy, việc nam tài tử giành được chiến thắng áp đảo trong một cuộc bình chọn quy tụ nhiều mỹ nam đình đám đã khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.

lee-min-ho 6


Trong thời gian qua, Lee Min Ho luôn xuất hiện với vẻ ngoài phát tướng

Nguồn: soompi

Gửi ý kiến của bạn

loading...