Krystal và Yoon Ah SNSD ‘bơ’ nhau sau scandal của Jessica

10:41 PM | 28/05/2015

view 7424 Views

Krystal và Yoon Ah SNSD ‘bơ’ nhau khi cùng xuất hiện chung 1 sự kiện. Trước đó, Krystal rất thân thiết với các thành viên SNSD nhưng họ đang tránh mặt nhau vì Jess.

Trong sự kiện thời trang tối ngày 4/5, Yoon Ah và Krystal đều là khách mời. Hai thần tượng đình đám thu hút sự chú ý của phóng viên, tuy nhiên, nhiều người nhận ra mối quan hệ giữa hai gà nhà SM không còn thân thiết như trước. Điều này xảy ra do vụ scandal rời nhóm của Jessica, Krystal ủng hộ quyết định của chị gái, gây ra sự khó xử khi gặp các thành viên SNSD.

 

Yoon Ah và Krystal lạnh lùng khi gặp nhau trong một sự kiện.

Yoon Ah và Krystal lạnh lùng khi gặp nhau trong một sự kiện.

Trong buổi tiệc, Krystal và Yoon Ah được xếp ngồi gần nhau nhưng cả hai không có sự tiếp xúc nào. Họ giữ bộ mặt lạnh lùng và tập trung sự chú ý vào show diễn. Yoon Ah cũng trở về sớm khi chương trình chưa kết thúc còn thành viên F(x) tham dự vào buổi after party và tỏ ra vui vẻ cùng những người quen. Hai ngôi sao đều chụp ảnh tự sướng với nhiều người nhưng quyết không chịu chụp chung. Gương mặt của thành viên SNSD chỉ tỏ ra thân thiết với đồng nghiệp cùng công ty là Si Won.

 Krystal luôn cố gắng tránh mặt các thành viên SNSD sau scandal của chị gái.


Krystal luôn cố gắng tránh mặt các thành viên SNSD sau scandal của chị gái.

Đây không phải là lần đầu tiên Krystal và các thành viên SNSD tránh mặt nhau. Trước đó, trong các concert chung, cô nàng không chịu ra hát ca khúc cùng tập thể các nghệ sĩ nhà SM để tránh chạm mặt trên sân khấu. Krystal không tham dự các sự kiện có SNSD dù trước đó nữ ca sĩ rất thân thiết với 8 người chị trong nhóm.

 Trước đó, Krystal đặc biệt thân thiết với Yoon Ah.


Trước đó, Krystal đặc biệt thân thiết với Yoon Ah.

Jessica bị đuổi khỏi nhóm và từng lên tiếng chỉ trích các thành viên còn lại. Cô nàng xóa hết các bức ảnh có mặt SNSD trên Weibo cá nhân và cho thấy mối quan hệ không tốt đẹp với những người bạn cũ. Krystal luôn ở bên và ủng hộ chị gái sau khi Jess rời nhóm, có lẽ vì vậy, thành viên F(x) tránh tiếp xúc với SNSD dù đang hoạt động chung dưới sự quản lý của SM.

Quỳnh Mai

Gửi ý kiến của bạn

loading...