Kim Soo Hyun và Lee Min Ho sẽ tái hiện màn ảnh nhỏ

11:52 PM | 20/04/2015

view 3833 Views

Kim Soo Hyun và Lee Min Ho hai mỹ nam hàng đầu xứ Hàn, cả hai đều tiết lộ khả năng nhận vai diễn mới trong phim truyền hình. Kim Soo Hyun và Lee Min Ho đã rất thành công trong các phim như dream high, những người thừa kế, vì sao đưa anh tới, …

1. Lee Min Ho sẽ đóng phim truyền hình vào nửa cuối năm 2015

Trong năm 2015, Lee Min Ho sẽ quay lại đóng phim truyền hình, bản thân nam diễn viên tiết lộ thông tin gây chú ý này trong buổi concert ngày 26/2.

Lee Min Ho chuẩn bị trở lại với màn ảnh nhỏ trong dự án vào nửa cuối năm 2015.

Lee Min Ho chuẩn bị trở lại với màn ảnh nhỏ trong dự án vào nửa cuối năm 2015.

Khi được hỏi về những dự án mới trong tương lai, Lee Min Ho tiết lộ: “Tôi muốn đóng tiếp một bộ phim điện ảnh nhưng chưa tìm được tác phẩm ưng ý. Dù sao, tôi cũng rất muốn đóng phim điện ảnh”.

Tuy nhiên, theo kế hoạch, mỹ nam của The Heirs sẽ tham gia một bộ phim truyền hình mới vào nửa cuối năm 2015. Lee Min Ho hy vọng sẽ mang đến một năng lượng tích cực cho mọi người nhân dịp năm mới.

2. Kim Soo Hyun có khả năng nhận vai diễn mới do biên kịch Vì sao đưa anh tới chấm bút

Kim Soo Hyun có thể sẽ tái hợp với biên kịch của bộ phim ăn khách Vì sao đưa anh tới trong một dự án mới.

 Biên kịch của Vì sao đưa anh tới muốn mời Kim Soo Hyun vào phim mới.


Biên kịch của Vì sao đưa anh tới muốn mời Kim Soo Hyun vào phim mới.

Nam diễn viên đang trong giai đoạn thương lượng để tham gia bộ phim hài mới của KBS có tên dự kiến Producer. Tác phẩm này kể về những câu chuyện xảy ra trong lĩnh vực giải trí. Biên kịch Park Ji Eun sẽ là người chắp bút và được PD Seo Soo Min – PD của nhiều chương trình truyền hình ăn khách, trong đó có Gag Concert và 1N2D thực hiện.Nam diễn viên đang thận trọng cân nhắc về khả năng chọn phim mới.

Một đại diện của nhà đài tiết lộ: “Chúng tôi đã gửi lời mời tham gia đóng vai chính của bộ phim tới Kim Soo Hyun. Hiện anh ấy tích cực cân nhắc”. Đích thân biên kịch Park Ji Eun đã gọi điện, mời nam diễn viên tham gia.

Vị đại diện trên cũng cho biết: “Chúng tôi đang ở giai đoạn tiền kỳ. Sự thật là chúng tôi và Kim Soo Hyun đang thương lượng, tuy nhiên, vẫn sẽ có những điều chỉnh và hiện tại anh ấy rất thật trọng cân nhắc”.

Quỳnh mai (theo soompi

Gửi ý kiến của bạn

loading...