Kim Cương hát rap “khuôn mặt đáng thương” cực đỉnh

11:22 AM | 26/05/2015

view 4514 Views

Cô gái xinh đẹp Kim Cương hát rap “Khuôn mặt đáng thương” của ca sỹ trẻ Sơn Tùng MTP đã nhận được rất nhiều chia sẻ và khen ngợi của dân mạng.

Kim Cương sinh năm 1993, tại Hưng Yên, Cô từng tham gia cuộc thi Miss Teen 2011, và cũng là một hot girl khá nổi ở Hà thành. Trước đây, Kim Cương từng là thành viên của một nhóm nhạc ở Hà Nội. Tuy nhiên, sau khi tham gia cuộc thi Ngôi sao Việt, Kim Cương đã quyết định Nam tiến.

Kim Cương sở hữu gương mặt xinh đẹp, trẻ trung với phong cách cá tính và có rất nhiều tài năng. 

Kim Cương sở hữu gương mặt xinh đẹp, trẻ trung với phong cách cá tính và có rất nhiều tài năng.

Được biết, chủ nhân của clip “gây sốt” chính là Phan Kim Cương, cô gái từng lọt vào top 20 Miss Teen 2011 và cũng là một hot girl khá nổi ở Hà Thành.
Kim Cương từng học Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội. Năm 2014, Kim Cương tham gia chương trình truyền hình thực tế Ngôi sao Việt và lọt vào top 4 cuộc thi. Hiện tại, cô đang là thành viên của một nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên – đều là những cô gái bước ra từ cuộc thi Ngôi sao Việt.

Hiện tại, Kim Cương đang là thành viên của nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên LIME, và có nick name là Liz. Cả 4 thành viên của nhóm nhạc LIME đều là các thí sinh bước ra từ cuộc thi Ngôi sao Việt. Hiện tại, Kim Cương đang tập trung thời gian cho việc học thanh nhạc và vũ đạo.
Chia sẻ với clip hát rap “Khuôn mặt đáng thương” của Sơn Tùng, Kim Cương cho hay: “Mình thích nhạc trẻ và dù không phải là fan của Sơn Tùng nhưng mình vẫn rất thích các bài hit của anh ấy. Và khi nghe ca khúc “Khuôn mặt đáng thương”, mình rất ấn tượng bởi lời bài hát ý nghĩa và nhạc cũng rất lạ. Chính vì thế mình đã quyết định cover ca khúc này tặng bạn bè “.
Ngoài cover ca khúc “Khuôn mặt đáng thương” của Sơn Tùng, Kim Cương cũng đã cover ca khúc “Yêu” của Min – st319 và cả hai clip này đều nhận được rất nhiều lời khen ngợi của dân mạng.
Một số hình ảnh của Phan Kim Cương:

Phan Kim Cương kim-cuong kim-cuong1 kim-cuong2 kim-cuong3 kim-cuong4 kim-cuong5 kim-cuong6 kim-cuong7 kim-cuong8

kim-cuong9 kim-cuong10 kim-cuong11

Gửi ý kiến của bạn

loading...