Khắc Tiệp “từ mặt” Phượng Chanel vì Jamie Chua

2:57 PM | 27/05/2015

view 2603 Views

Theo một số nguồn tin, “Nữ hoàng Instagram” Jamie Chua từ chối tham dự Đêm hội chân dài 9 do tiếng xấu của Phượng Chanel là nguyên nhân gây nên sự việc này.

Mỗi lần Phượng Chanel vào Sài Gòn, Khắc Tiệp, Ngọc Trinh luôn đích thân đón tiếp nhiệt tình, trọng hậu. Ông trùm chân dài Khắc Tiệp luôn nhắc đến Phượng Chanel như một người chị đáng kính trong nghề đã giúp đỡ rất nhiều cho anh. Phượng Chanel cũng là cái tên không thể thiếu trong dàn khách VIP của Khắc Tiệp tại Đêm hội chân dài và từng nhận giải quý bà sành điệu nhất. Tuy nhiên, có lẽ sau sự việc lần này, những hình ảnh đẹp của hai nhân vật nổi tiếng và tai tiếng này sẽ chỉ còn trong quá khứ.

Ít giờ trước, Ông trùm chân dài Khắc Tiệp đăng tải dòng trạng thái thể hiện tâm trạng không vui khi phải chia tay một người mình đã từng yêu mến. Ngay lập tức dòng trạng thái này được rất nhiều người quan tâm từ phía người thân, bạn bè và công chúng. Khắc Tiệp chia sẻ:

“Có thể kỷ nguyên mới đã đến, tôi phải nói lời tạm biệt nhiều thứ trong nỗi xót xa. Tạm biệt bạn người tôi mến, tạm biệt cái ký ức của sự hồn nhiên, tạm biệt những tháng ngày của sự che chở mà bạn giành cho tôi, tôi biết, tôi nhớ và tôi sẽ cất. Tôi sẽ cố gắng thật nhiều để một ngày nào đó trong tương lai gặp lại bạn ngẩng cao đầu và hãnh diện về những gì tôi đang có”.

Dòng trạng thái gây nhiều tò mò của Khắc Tiệp

Dòng trạng thái gây nhiều tò mò của Khắc Tiệp

Sau Đêm hội chân dài 9 không mấy thành công mà nguyên nhân chính là sự vắng mặt của cái tên được mong đợi nhất “Nữ hoàng Instagram” – Jamie Chua, tâm trạng không vui của Khắc Tiệp là điều dễ hiểu.
Ai cũng tò mò nhân vật chính được Khắc Tiệp nhắc đến trong dòng trạng thái trên là ai mà quan trọng với anh như vậy. Bên cạnh những lời động viên của người thân, bạn bè của Khắc Tiệp, thật bất ngờ khi nguyên nhân của những nỗi ưu phiền ông bầu chân dài đang gặp phải được hé lộ.
Theo đó, người tự nhận có mối quan hệ thân thiết với nữ tỷ phú Singapore đã tiết lộ lý do khiến Jamie Chua thất hứa với Khắc Tiệp. Và theo đó, cái tên của một nhân vật quá quen thuộc với showbiz Việt thời gian qua được đề cập.

Người tự nhận là có mối quan hệ thân thiết với Jamie Chua lên tiếng về nguyên nhân nữ tỷ phú này không dự Đêm hội chân dài 9

Người tự nhận là có mối quan hệ thân thiết với Jamie Chua lên tiếng về nguyên nhân nữ tỷ phú này không dự Đêm hội chân dài 9

 Cô đính kèm đoạn tin nhắn trực tiếp với Jamie Chua


Cô đính kèm đoạn tin nhắn trực tiếp với Jamie Chua

Theo những tin nhắn trên, có thể thấy rằng Jamie Chua quyết định không tham gia Đêm hội chân dài 9 là do những tai tiếng của Phượng Chanel. Như vậy, có thể thấy rằng ban đầu Jamie Chua nhận lời tham dự Đêm hội chân dài 9 là do sự giúp đỡ, móc nối của Phượng Chanel. Cô cũng đã nhiệt tình nhận lời xuất hiện trên thảm đỏ và đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cả trang phục, kiểu tóc, chuyên gia trang điểm để xuất hiện lộng lẫy nhất ở show của Khắc Tiệp. Tuy nhiên, sau khi biết được những tai tiếng của Phượng Chanel trong làng giải trí, Jamie Chua đã quyết định lỗi hẹn Khắc Tiệp.
Trước đó, khi chuẩn bị cho Đêm hội chân dài 9, Khắc Tiệp đã vô cùng háo hức khi liên tục PR về sự xuất hiện của người sở hữu bộ sưu tập túi Hermes lớn nhất thế giới – Jamie Chua. Cái tên đặc biệt trong giới mộ điệu mang tầm thế giới này cũng như một tấm bảo hiểm cho sự thành công của Đêm hội chân dài, khi mà cái tên Ngọc Trinh đã không còn “nóng bỏng” và không còn ai thay thế.

Khắc Tiệp tự hào và kỳ vọng vào sự xuất hiện của Jamie Chua ở Đêm hội chân dài 9

Khắc Tiệp tự hào và kỳ vọng vào sự xuất hiện của Jamie Chua ở Đêm hội chân dài 9

Bị Jamie Chua “bỏ bom” mọi chiêu bài PR trước đó của Khắc Tiệp trở nên quá lố, còn Đêm hội chân dài 9 trở thành nỗi thất vọng của những ai yêu mến Khắc Tiệp. Nếu nguyên nhân của mọi sự chính là Phượng Chanel, thì quyết định của Khắc Tiệp cũng là điều dễ hiểu.
Sau dòng trạng thái của Khắc Tiệp, Phượng Chanel cũng ngay lập tức comment thể hiện quan điểm của mình. Theo đó, Phượng Chanel rất thấu hiểu Khắc Tiệp và quyết định của anh, bên cạnh đó Phượng Khẳng định luôn mãi mãi yêu quý Khắc Tiệp và “vì khi đã muốn bên nhau là đã hiểu được cốt lõi con người của nhau“.

Phượng Chanel lên tiếng

Phượng Chanel lên tiếng

Phản hồi của Phượng Chanel dường như đã xác nhận nghi vấn mình chính là nhân vật chính trong câu chuyện này. Trước động thái của Phượng Chanel, nhiều người đã ném đá cô không thương tiếc và cho rằng, nữ đại gia này nên buông tha Khắc Tiệp:
“Tha cho anh ấy đi chị ơi, vì tai tiếng của chị mà cô Jamie Chua không tham dự làm anh ấy mất mặt, các fan ném đá không thương tiếc”; “Chị Phượng ơi, vì dính đến chị mà anh Tiệp liên lụy, tha cho anh Tiệp chị nhé”… Thậm chí có người còn ác miệng cho rằng: Ai dính đến Phượng Chanel đều gặp vận đen vì “âm khí” quá nặng.
Phượng Chanel và Khắc Tiệp vốn có mối quan hệ khá đặp biệt. Từ khi bước chân vào làng giải trí, Phượng Chanel đã là một ẩn số đối với giới truyền thông. Mọi thông tin về Phượng Chanel đều được bưng kín, tuy nhiên ai cũng có thể nhận ra rằng, bên cạnh Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng, hình ảnh Phượng Chanel luôn gắn liền với Khắc Tiệp.

 

Tân Vỹ

Gửi ý kiến của bạn

loading...