Kênh YouTube của Hà Hồ bị khóa sau scandal làm “kẻ thứ 3”

2:18 PM | 10/06/2015

view 1605 Views

Từ tối qua (9/6), kênh YouTube của Hà Hồ đã bị khóa, người xem không thể truy cập hay tìm kiếm bất cứ thông tin gì trên trang này.

Kể từ sau scandal làm “kẻ thứ 3” phá hoại hạnh phúc gia đình khác, Hà Hồ gặp phải không ít thị phi, sóng gió. Không chỉ bị công kích trên các diễn đàn lớn, Hà Hồ còn phải chịu “búa rìu”, áp lực từ dư luận, những lời đồn thổi ác ý về chuyện tình cảm cá nhân. Mới đây, nhiều người còn bất ngờ khi kênh YouTube của cô bị khóa, mọi thao tác đăng nhập hay tìm kiếm trên trang YouTube của “nữ hoàng giải trí” đều bị vô hiệu hóa.

Kênh YouTube của Hà Hồ đã bị khóa từ tối qua (9/6)

Kênh YouTube của Hà Hồ đã bị khóa từ tối qua (9/6)

Là kênh video đã được đăng ký chính thức nhưng Ho Ngoc Ha’s Official Channel đã tạm thời bị chấm dứt sử dụng do có nhiều khiếu nại về nội dung bản quyền từ khán giả. Điều này đồng nghĩa với việc các video được đăng tải trên đó hoàn toàn biến mất. Trạng thái kênh YouTube của Hà Hồ, đã bị khóa và không thể truy cập.
YouTube chính thức thông báo: “Ho Ngoc Ha’s Official Channel đã bị chấm dứt do chúng tôi nhận được nhiều khiếu nại của bên thứ ba về việc vi phạm bản quyền liên quan đến tài liệu mà người dùng đã đăng.”
Trang YouTube của Hà Hồ đã đăng kí chính thức, sở hữu 100% về bản quyền nên trường hợp như thế này rất hiếm gặp. Sự cố xảy ra ngay khi Hà Hồ đang vướng phải scandal tình cảm khiến nhiều người bất ngờ. Một số fan của “nữ hoàng giải trí” còn cho rằng, có kẻ “đục nước béo cò”, nhân cơ hội Hà Hồ đang gặp khó khăn để “dìm” cô xuống.

Bên cạnh đó, điều khiến nhiều người bất ngờ hơn là theo thống kê lượt xem của ca sĩ kể từ tháng 9/2014 cho tới thời điểm hiện tại, mặc dù được gọi là “nữ hoàng giải trí” nhưng Hồ Ngọc Hà chỉ đạt vỏn vẹn hơn 7 triệu lượt views trong khi những ca sĩ khác có tuổi đời trẻ hơn, thời gian hoạt động showbiz ngắn hơn lại đạt con số “khủng” hơn rất nhiều.

Hồ Ngọc Hà chỉ đạt vỏn vẹn hơn 7 triệu lượt views

Hồ Ngọc Hà chỉ đạt vỏn vẹn hơn 7 triệu lượt view.

Trong khi Thùy Chi đạt mốc hơn 121 triệu lượt views

Trong khi Thùy Chi đạt mốc hơn 121 triệu lượt views

Khởi My cũng "vượt mặt" với con số hơn 156 triệu lượt.

Khởi My cũng “vượt mặt” với con số hơn 156 triệu lượt.

Những con số cũng như việc kênh YouTube của Hà Hồ bất ngờ bị khóa khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, thậm chí phẫn nộ. Được biết, sau khi nhân thông báo, đại diện của Hà Hồ đã liên lạc với phía YouTube để có câu trả lời cho vụ việc này.

Trần Tâm / Skcd

Gửi ý kiến của bạn

loading...