Kang Tae Oh và Hồng Đăng tiếp tục đối đầu

11:17 PM | 31/03/2015

view 3207 Views

Không chỉ đối đầu giữa câu chuyện tình tay 3 giữa Kang Tae Oh , Hồng Đăng, và Nhã Phương trong phim Tuổi thanh xuân.  Kang Tae Oh , Hồng Đăng lại tiếp tục có sự đối đầu tại VTV Awards 2015 – giải thưởng được tổ chức thường niên bởi VTV.

Trong danh sách đề cử tháng 4 của VTV Awards 2015 vừa được BTC công bố, nam diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh và nam diễn viên người Việt Hồng Đăng đều nhận được đề cử tại hạng mục Gương mặt ấn tượng dành cho Nam diễn viên. Việc cùng đứng chung hạng mục đề cử của hai nam diễn viên hứa hẹn một cuộc cạnh tranh đầy “khốc liệt” khi VTV Awards chính thức khởi động vào tháng 4.

Cuộc cạnh tranh giữa Kang Tae Oh và Hồng Đăng tại hạng mục Gương mặt ấn tượng dành cho Nam diễn viên được dự đoán sẽ bất phân thắng bại khi lượng khán giả của cả hai nam diễn viên đều  có số lượng fan không mấy chênh lệch . Nếu Kang Tae Oh có thuận lợi là lượng khán giả hùng hậu khi trong vai JunSu qua bộ phim Tuổi thanh xuân – thì “thế lực” của Hồng Đăng cũng không hề kém cạnh, khi anh quá quen thuộc với các khán giả truyền hình Việt Nam.

kang-tae-oh-hong-dang

Cuộc tranh đấu ngang tài, ngang sức giữa Kang Tae Oh và Hồng Đăng

Khi Tuổi Thanh Xuân lên sóng , Kang Tae Oh trong vai JunSu đã đốn tim được rất nhiều khán giả Việt, và bộ phim đã trở thành một trong những phim được giới trẻ yêu thích.  Hồng Đăng trong vai diễn Khánh  tuy không được lòng khán giả trong Tuổi Thanh Xuân nhưng Hồng Đăng đã từng làm rung động rất nhiều trái tim người xem truyền hình với các vai diễn trong Cầu vồng tình yêu, Giọt nước rơi, Con thuyền số phận, Chỉ có thể là yêu… Vì thế,  Tuổi thanh xuân đã được ví chỉ như một giọt nước làm đầy thêm sự yêu thích khán giả dành cho Hồng Đăng, khiến anh có lượng khán giả lớn hơn mà thôi. Và đây  sẽ là điểm bất lợi đối với  Kang Tae Oh khi anh chỉ mới xuất hiện duy nhất lần đầu tiên trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Ngoài Kang Tae Oh và Hồng Đăng, hai diễn viên nữ của Tuổi Thanh Xuân – diễn viên nữ Nhã Phương trong vai Linh và diễn viên nữ Shin Hea Sun trong vai Miso- cũng nhận được đề cử tại hạng mục Gương mặt ấn tượng dành cho Nữ diễn viên. Và cùng với một đề cử dành cho phim Tuổi Thanh Xuân tại hạng mục Hình ảnh ấn tượng, Tuổi Thanh Xuân đang có cuộc đổ bộ đầy mạnh mẽ tại đề cử tháng 4 của VTV Awards 2015.

Sau đây là danh sách đề cử của Gương mặt ấn tượng dành cho Nam/Nữ diễn viên của VTV Awards 2015 tính đến thời điểm này:

Gương mặt ấn tượng – Nam diễn viên:

1). Kang Tae Oh (vai Junsu – Phim Tuổi thanh xuân)

2). Hồng Đăng (vai Khánh – Phim Tuổi thanh xuân)

3). NSƯT Trọng Trinh (vai Tài – Phim Mưa bóng mây)

Gương mặt ấn tượng – Nữ diễn viên:

1). Nhã Phương (vai Linh – Phim Tuổi thanh xuân)

2). Shin Hea Sun (vai Miso – Phim Tuổi thanh xuân)

3). Thúy Hà (vai Bích – Phim Mưa bóng mây)

4). Minh Huyền (vai Linh – Phim Trái tim có nắng)

VTV Awards 2015 sẽ chính thức khởi động và bước vào cuộc bình chọn từ tháng 4/2015. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 4/9/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Theo vtv

Gửi ý kiến của bạn

loading...