Kang Tae Oh – Nhã Phương tái hợp trong một bộ phim mới

12:40 PM | 20/04/2015

view 33928 Views

Các đạo diễn của phim Tuổi thanh xuân cho biết đang lập kế hoạch cho dự án phim hợp tác tiếp theo và có thể Nhã Phương và Kang Tae Oh sẽ tái hợp trong một bộ phim mới . 

Mới đây, một bức thư của đội ngũ đạo diễn, sản xuất phim Tuổi thanh xuân đã được gửi tới khán giả thông qua fanpage chính thức của phim. Trong bức thư này, ê-kíp sản xuất phim cho biết vẫn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía khán giả để có được một kết phim hợp lý nhất và đến cuối tập 36, người xem mới biết được Linh sẽ quyết định như thế nào. Thời lượng của phim cũng được bật mí sẽ thêm 10 phút và hai diễn viên chính của phim là Nhã Phương và Kang Tae Oh sẽ gặp lại khán giả ở phần cuối phim.

Kang Tae Oh - Nhã Phương
Một thông tin đáng chú ý nữa có trong bức thư, đó là việc sẽ có thêm một bộ phim hợp tác nữa và có thể Nhã Phương và Kang Tae Oh sẽ được tái hợp trong một bộ phim mới.

Dưới đây là bức thư mà đội ngũ đạo diễn, sản xuất phim gửi đến khán giả:

“Chào các khán giả yêu thích bộ phim Tuổi Thanh Xuân – Forever Young!
Trước hết, thay mặt cho ê-kíp sản xuất phim, xin gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm và những tình cảm đặc biệt mà các bạn đã dành cho bộ phim của chúng tôi. Việc các bạn yêu mến và đa số đều mong muốn phim sẽ kết thúc để Junsu yêu Linh là hoàn toàn hợp lý. Một chàng trai như Junsu, luôn yêu đến tận cùng, xứng đáng được hạnh phúc. Linh cũng vậy, cô ấy yêu với tâm thế của một thiếu nữ Việt Nam với cả sự hy sinh cho những người thân của mình. Linh vừa tình cảm, vừa lý trí và chính điều này làm cho câu chuyện tình yêu của Linh, Junsu thật phức tạp. Nhưng các bạn hãy nhớ, tuy không nói ra nhưng Linh có sự tự ti và e ngại về thân thế của mình và gia đình, nếu so sánh với địa vị của Junsu bây giờ thì đó là khoảng cách quá lớn.
Khánh thì sao? Anh ấy không có lỗi khi yêu Linh và việc tìm mọi cách để giữ Linh khỏi những chàng trai khác là chuyện rất bình thường. Chưa kể, Khánh chân thành và có lợi thế về khoảng cách so với Junsu. Vậy tại sao Khánh lại phải nhường người mình yêu cho “người đến sau”? Nhưng Khánh sẽ là một ẩn số mà các bạn chưa biết hết về anh ấy. Các bạn đã dọa dẫm sẽ ” tẩy chay phim Việt ” nếu kết phim Linh không yêu Junsu…
Chúng tôi vẫn lắng nghe phản hồi và chắc chắn sẽ đưa đến một kết phim hợp lý nhất có thể. Phần kết phim sẽ gay cấn và dồn dập cảm xúc nên các bạn đừng bỏ lỡ bất cứ một chi tiết, hay lời thoại nào nhé. Phải đến tập 36 – tập cuối cùng, chúng ta mới biết Linh sẽ quyết định thế nào. Còn bây giờ hãy cứ ghét Linh như các bạn đang làm vì cô ấy thật “rắc rối”, làm chúng ta phát điên vì cách cô ấy yêu mà không dám bảo vệ tình yêu của mình. Tập 35, Linh sẽ có một quyết định rất quan trọng, tác động mạnh đến cả Khánh và Junsu.

Xin bật mí, thời lượng tập cuối cùng sẽ dài thêm 10 phút và 2 diễn viên chính Kang Tae Oh và Nhã Phương sẽ xuất hiện ở phần cuối. Đây là nỗ lực của ê-kíp để cảm ơn các khán giả của Tuổi Thanh Xuân.
Cuối cùng, sau tập 36, các bạn hãy tiếp tục gửi nhận xét cho chúng tôi vì ngay thời điểm này, chúng tôi đang lập kế hoạch cho dự án phim hợp tác tiếp theo và tại sao lại không thể tái hiện cặp đôi Nhã Phương – Kang Tae Oh một lần nữa nhỉ?

Một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã dành sự yêu thích cho Tuổi thanh xuân của 3 đạo diễn Khải Anh, Tiến Huy và Myung”.

Ký tên: Đội ngũ đạo diễn, sản xuất phim.

Sau khi bức thư của đội ngũ đạo diễn, sản xuất phim ” Tuổi Thanh Xuân ” được đăng tải đã thu hút gần 11k like và hơn 180 lượt chia sẻ. Bức Thư đã được các Fan Tuổi Thanh Xuân hưởng ứng một cách mạnh mẽ. Nhiều bạn đã bình luận chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi đọc được bức thư của đội ngũ đạo diễn:

” Kết thúc phim dù như thế nào thì đây vẫn là bộ phim rất thành công từ trc đến giờ mà em đã từng xem. nó đem lại cho người xem rất nhiều cảm xúc và suy nghĩ. Cảm ơn VFC nhiều lắm ạ. Yêu Linh Su lắm ạ” 

” Mình đã suy nghĩ khá nhiều về câu hỏi: Giả sử các nhân vật trong phim đều đúng và diễn biến tâm lý như vậy là bình thường thì phim diễn ra theo chiều hướng ấy sao khán giả lại không đón nhận? hay tại vì họ quá yêu nhân vật Junsu?
Mình nghĩ diễn biến phim có thể đi theo hướng khác mà vẫn đáp ứng được kỳ vọng của cả khán giả và đoàn phim:
– Nên để sự hiểu lầm về tin nhắn, sự cố kiện tụng ở KM và rào cản khi yêu 1 thần tượng diễn ra trước tập 32. Khi đó hãy khắc họa một Junsu cô đơn, bị gò bó, không thể sống theo ý mình và thất vọng trong tình yêu. Còn Linh từ hiểu lầm, lo sợ ảnh hưởng sự nghiệp của người yêu sẽ dần dần tìm ra hiểu lầm và biết được tình yêu Junsu dành cho mình lớn như thế nào,đồng thời việc là idol thì cũng có quyền yêu và sống hạnh phúc. Sau tập 32, cô ấy sẽ mạnh mẽ vượt qua tất cả để đem lại hạnh phúc cho Junsu.
– Sau tập 32, Linh hãy để Junsu ra mắt gia đình và trực tiếp cạnh tranh công bằng với Khánh. Dù sao bố mẹ Linh cũng có cảm tình với Junsu khi anh chàng gửi thư từ Hàn Quốc và qua vụ cháy đã cứu con gái họ. Nếu để 2 người đàn ông đó lấy lòng bố mẹ Linh biết đâu vừa gây được tiếng cười lại vừa giao lưu được văn hóa. Thể hiện gia đình VN rất hiếu khách. Mà Junsu cũng là một anh chàng rất trẻ con mà. Hãy để gia đình Junsu có dịp giao lưu với gđ Linh và từ đó mẹ Linh nhận ra sai lầm khi đã quá nông nổi, tin người để gia tài tiêu tan, gia đình rơi vào khó khăn, con gái phải bỏ dở giấc mơ, mất đi sự nghiệp. Đó mới là một bà mẹ được thông cảm và yêu mến.
– Về phía Khánh, diễn biến tâm lý như thế là ổn, chỉ cần tiết chế lại hành động khi ép Linh làm theo ý mình. Cuối cùng khi biết hết t.y Linh không dành cho mình, anh ấy sẽ ngẩng cao đầu mà từ bỏ.
Như vậy có thể phim sẽ trọn vẹn hơn. Mình thấy 20 tập đầu đoàn phim đã rất thành công khi giới thiệu được văn hóa Hàn Quốc, tình yêu, tình bạn và hoài bão của tuổi trẻ. 16 tập sau là những sóng gió của cuộc đời mà mỗi người có thể đều phải trải qua. Đoàn phim muốn xây dựng một kịch bản kịch tính và hồi hộp cho khán giả đến tập cuối cùng. Nhưng thật sự sau tập 34 cảm xúc đọng lại trong mình là mỗi thất vọng. Phim chỉ khắc họa những nhân vật thật đáng buồn:
– Linh: Một cô gái nhu nhược, yếu đuối và bế tắc trong tình yêu, không có chút tương lai gì cả.
– Khánh: Một người đàn ông cô độc, thu mình với quá khứ bất hạnh, không biết làm thế nào để được yêu và đành phải ép buộc người mình yêu bằng sự thương hại.
– Bố Linh: Một ông bố Việt Nam nhu nhược và mờ nhạt nhất, ko phải là người chủ gia đình.
– Mẹ Linh: Một bà mẹ Việt Nam cố chấp và đáng sợ nhất.
– Cô bạn gái thân của Linh: Một cô bạn hời hợt với những sự quan tâm nửa vời và những chi tiết hết sức vụn vặt (chả bù cho anh bạn SungJae, người có nhiều phát ngôn hay nhất phim).
– Quang: Một thanh niên Việt Nam chán nhất mà mình từng xem, hóng hớt, nhiều chuyện, thái độ với khách thì không thể ưa nổi.
Tựu chung tất cả, họ khắc họa chân dung những con người Việt Nam không có chút bản sắc nào.
Đoàn phim mong muốn nhận được sự tương tác từ khán giả, vậy hãy cố gắng lắng nghe Fan. Minh rất tiếc khi các anh chị phải đọc những cmt thiếu văn hóa. Nhưng thiết nghĩ đó cũng là những áp lực trong công việc. Mà áp lực công việc thì ngành nào, nghề nào chẳng có. Các anh hãy bình tĩnh và suy xét, vì một người nói có thể không đúng, mười người nói có thể vẫn sai nhưng trăm người nói thì hãy nghĩ lại một chút. Đừng vội nói ra những lời không hay để những Fan chân chính cảm thấy bị tổn thương. Nếu bức xúc, hãy để người đại diện lên tiếng.
Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua đi nhưng đọng lại trong mình là một cảm giác rất tiếc nuối cho phim. Không biết mọi người thì sao nhưng với mình, chắc chắn sẽ cảm thấy e dè khi đón nhận những sản phẩm phim hợp tác tiếp theo.
Cuối cùng: Xin cảm ơn công sức làm việc của cả Ekip Tuổi thanh xuân trong suốt 3 năm vừa qua. Chúc các anh chị sức khỏe và thành công trong công việc”

“Mình khá đồng tình với bài viết của AD, chỉ có chi tiết “Khánh tại sao phải nhường cho người đến sau” của AD làm mình không hề đồng tình… Junsu không phải người đến sau để mà AD nói là Khánh “nhường”! Có thể Khánh là người gặp Linh trước, bất hòa với Linh được giải quyết trước và có thể là yêu Linh trước, nhưng tình yêu của Junsu và Linh là tình yêu được đồng thuận trước, được chấp nhận từ cả hai phía trước nên Khánh mới đúng là người đến sau, là kẻ thứ 3″

Kết thúc phim dù có thế nào đi chăng nữa thì bản thân vẫn rất thích bộ phim này. Linh đến với Su là một kết thúc mà hầu như khán giả nào cũng muốn vì có lẽ phần nào họ gửi gắm tâm tư, nguyện vọng của bản thân vào một tình yêu tốt đẹp, tình yêu là do duyên phận nhưng quan trọng là ở bản thân mỗi người có thực sự cố gắng vì tình yêu đó hay không. Nói thật trước giờ mình cũng đã xem rất nhiều bộ phim, và cho là hay nhưng không hiểu sao đến bộ phim Tuổi thanh xuân này, mình cứ mê mẩn thích xem đi xem lại nhiều lần, xem để tự mình phân tích tâm lý của từng nhân vật, phân tích cái đúng cái sai, và cũng phần nào có chút gì đó liên hệ với bản thân mình.
Trên thực tế, nhân vật Linh có rất nhiều, khi yêu con người ta sẽ khác với lúc quyết định ai là người đi với ta phần đường còn lại của cuộc đời. Tình yêu và lý trí rất ít khi nhường nhịn nhau khi nằm trong trường hợp của Linh. Su và Khánh ai cũng có cách yêu của riêng mình. Họ đều muốn Linh sẽ lựa chọn họ, nhưng đến một lúc nào đó bản thân của mỗi người sẽ nhận ra họ đã lựa chọn ai không quan trọng mà là họ đã yêu ai đó như thế nào.
Cũng mong sẽ có một happy ending như mong đợi. Và chờ đợi một bộ phim mới tái hiện lại cặp đôi Nhã Phương – Kang Tae Oh.”

Các bạn hãy ủng hộ Tuổi Thanh Xuân, và đón xem 2 tập cuối vào thứ 4, thứ 5  ngày 22,23 lúc 21h15 phút trên VTV3.

Gửi ý kiến của bạn

loading...