Kang Tae Oh lộ ảnh thời thơ ấu

12:51 PM | 25/03/2015

view 5641 Views

Nhân dịp kỷ niệm tròn 1 năm ra mắt, nhóm nhạc thần tượng 5urprise đã đăng tải bức ảnh chụp hồi bé của 5 thành viên, trong đó có cả Kang Tae Oh – mỹ nam phim “Tuổi thanh xuân”. 
Nhóm nhạc thần tượng 5urprise được thành lập từ công ty giải trí Fantagio vào tháng 9/2013, gồm 5 thành viên nam: Seo Kang Joon, Gong Myung, Yoo Il, Kang Tae Oh và Lee Tae Hwan. Những thành viên của nhóm được lựa chọn thông qua cuộc thi tìm kiếm tài năng Actor’s League và được đào tạo trong 2 năm trước khi ra mắt.

Vào năm 2014, nhân dịp kỷ niệm 1 năm ra mắt, nhóm nhạc đã đăng bức ảnh thời thơ ấu của cả 5 thành viên như một món quà đặc biệt gửi đến người hâm mộ.

anh-thoi-tho-au-de-thuong-cua-my-nam-phim-tuoi-thanh-xuan

Kang Tae Oh là cậu bé đầu tiên mặc bộ quần áo đỏ, ở hàng trên cùng.

Trong bức ảnh, nam diễn viên trẻ Kang Tae Oh – người đang đảm nhận vai chính Junsu(Kang Tae Oh)  trong bộ phim Tuổi thanh xuân mới chỉ là một cậu bé 1 tuổi, vô cùng dễ thương và đáng yêu. Ngay từ thủa nhỏ, mỹ nam tuổi thanh xuân đã có nụ cười rất tươi, đó đã là câu trả lời cho tính cách thân thiện của Jun Su hiện tại. Sự thân thiện, cởi mở, cười tươi đáng yêu sẽ là một lợi thế mạnh giúp mỹ nam tuổi thanh xuân (Kang Tae Oh)  phát triển và bay cao trong thế giới Showbiz.

Tuy chỉ mới tham gia vào lĩnh vực điện ảnh, ca hát, nhảy múa không lâu nhưng Kang Tae Oh đã xây dựng được một hình ảnh khá tốt và ấn tượng trong lòng khán giả người hâm mộ. Đó có thể là một tín hiệu đáng mừng và tốt trong sự nghiệp ca hát, diễn xuất của Kang Tae Oh.

Nguồn: VTV

One Response

  1. Tae Oh says:

    Kang ak…
    I love you!!!

Gửi ý kiến của bạn

loading...